Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 uy tín, nhiều sinh viên theo học

354

Việc theo học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 uy tín, đạt chuẩn Bộ Y tế giúp các thí sinh có cơ hội học chuyên sâu kiến thức về ngành, dễ dàng tìm kiếm công việc ổn định, phù hợp với năng lực.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-15-12

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 uy tín, nhiều sinh viên theo học

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 uy tín, nhiều sinh viên theo học

Ngành Dược được xếp vào nhóm ngành đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong chu trình hoạt động của ngành Y. Theo đó, các Dược sĩ tốt nghiệp ngành Dược cũng có thể phát triển nhiều vị trí công việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện công, bệnh viện tư, công ty Dược phẩm, Nhà thuốc.

Là một ngành học đặc thù, liên quan đến sức khỏe của con người nên ngay từ khi còn được đào tạo các bạn sinh viên ngành Dược phải được học trong môi trường đạt chuẩn, có cơ hội thực hành để biết chuyên môn công việc và biết ứng dụng kiến thức đó vào công việc thực tế.

Nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chính quy 3 năm với những bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT để giảm áp lực thi tuyển đầu vào. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng áp dụng mô hình học chuẩn giúp các thí sinh vừa có cơ hội nắm vững kiến thức chuyên sâu về ngành, vừa có cơ hội thực hành công việc như người Dược sĩ chuyên nghiệp.

Với hệ thống phòng học, thực hành khang trang, đầy đủ trang thiết bị sẽ giúp thí sinh có môi trường để rèn luyện tay nghề và nâng cao kinh nghiệm bản thân, đáp ứng được tiêu chí cán bộ ngành Y tế “Sâu Y lý, giàu Y đức, giỏi Y thuật” để cống hiến cho xã hội và nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm sẽ là những hành trang vững chãi nhất để các Dược sĩ có thể tự tin làm việc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Với những thành quả trên thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín, đạt chuẩn Bộ Y tế mà các thí sinh nên đăng ký theo học.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-pasteur-17-6

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và có cơ hội đăng ký liên thông hệ Đại học.

Để đảm bảo cơ hội học tập, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học bằng cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

Chia sẻ