Các đợt tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021

Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hiện là chương trình học chất lượng cao dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT muốn theo học chuyên ngành Điều dưỡng. Trong năm 2021 Nhà trường tuyển sinh vào các đợt nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021

Trước sự phát triển vượt bậc của ngành Y tế, hiện nay Điều dưỡng được đánh giá là ngành học tiềm năng và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Vì thế, trong năm 2021 rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy để tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng thành 2 đợt chính, cụ thể:

  • Đợt 1: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở những năm trước thì có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.
  • Đợt 2: Sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học cùng giấy chứng nhận tốt nghiệp.

Trong mùa tuyển sinh mới này, những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường đưa ra có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến tại Website chính thức của Nhà trường, sau đó hoàn thiện hồ sơ sau khi nhập học.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ về Nhà trường bất cứ khi nào

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ về Nhà trường bất cứ khi nào

Cao đẳng Điều dưỡng sự lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng

So với bậc Đại học thì học Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn hợp lý với những bạn trẻ có sức học trung bình khá, nhưng yêu thích nhóm ngành trong khối sức khỏe. Đặc biệt hiện nay với quy chế tuyển sinh mở đã giúp các em có cơ hội trúng tuyển rất lớn vào Nhà trường.

Không chỉ có quy chế tuyển sinh đơn giản, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng được đánh giá cao trong chất lượng đào tạo, khi sinh viên không chỉ có cơ hội học tập trên lớp mà các em còn được cọ sát, nâng cao kiến thức thông qua các buổi thực hành tại phòng thí nghiệm và những cơ sở bệnh viện có liên kết. Với lượng kiến thức đã được tích lũy trong thời gian 3 năm sẽ giúp các em có thể xin việc tại bất kỳ đơn vị nào.

Sau khi tốt nghiệp, nếu có đủ kiến thức các em hoàn toàn có thể tự tin tìm được cho bản thân những công việc cùng mức lương phù hợp tại các trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám…. Đặc biệt hiện nay nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng đang khan hiếm ở nhiều vị trí nên cơ hội việc làm mang đến cho sinh viên vô cùng cao. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh và lọt được vào những vị trí tốt, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần có thêm trình độ ngoại ngữ, cùng các kỹ năng mềm như: làm việc nhóm, khả năng chịu được áp lực công việc, khả năng xử lý tình huống phát sinh, sự khéo léo trong công việc…

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About Ngọc Trinh

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …