Cơ hội việc làm khi học Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội mới cho những sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường có công việc làm ổn định.

thuoc

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cơ hội việc làm ngành Dược phong phú

Cơ hội việc làm ngành Dược có phong phú?

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng của ngành Dược vẫn ổn định và ở mức cao, bởi con người đối với sức khỏe của mình có sự quan tâm và chú trọng, phù hợp với điều kiện cùng mức sống ngày càng được nâng cao. Bên cạnh đó, xã hội xuất hiện nhiều bệnh mới và cách chữa trị của nó bài toán cần được các cơ quan có chức trách giải quyết. Sự biến đổi lên xuống của thị trường có thể gây nhiều ảnh hưởng cho nhiều xã hội, những ngành hot các năm được số lượng lớn thí sinh học nhưng sang năm sau lại “giảm nhiệt” không còn thu hút, bởi cơ hội việc làm, nhu cầu của các ngành phụ thuộc nhiều vào biến đổi của kinh tế thị trường.

Nằm giữa những “cơn bão” đó, ngành Y Dược vẫn giữ vững vai trò và vị thế của mình, dù ở thời đại nào sức khỏe và tính mạng con người đều là sự ưu tiên hàng đầu nên ngành Dược rất quan trọng đối với cuộc sống và hệ thống y tế. Cùng với việc trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng nghề tốt, sau khi tốt nghiệp ngành Dược sinh viên có thể làm việc ở các cơ sở y tế trên cả nước

 • Làm giảng viên tham gia giảng dạy, truyền thụ những kiến thức, kỹ năng của mình cho sinh viên tại các sở đào tạo ngành Dược, hỗ trợ công việc trong tương lai
 • Tham gia vào kiểm tra chất lượng thuốc, theo dõi quy trình sản xuất, kiểm định và phát hiện tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng, đảm bảo an toàn đến tay người sử dụng
 • Làm trình dược viên chuyên kinh doanh thuốc cho các công ty dược phẩm trong và ngoài nước
 • Hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm cùng kỹ năng thực hành cơ bản cho các thực tập sinh đang thực tập tại cơ quan cho các em có thêm hành trang vững chắc hơn, hỗ trợ đắc lực cho công việc sau này
 • Làm Dược sĩ bán thuốc tại nhà thuốc bệnh viện hay các nhà thuốc tư nhân, phòng khám khác nhau

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm (1)

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

Là một trong những trường giàu kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo khối ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là sự lựa chọn tuyệt vời cho thí sinh có nguyện vọng Liên thông lên Cao đẳng Dược để bổ sung kiến thức cùng kinh nghiệm và nâng cao thêm giá trị bằng cấp của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thâm niên gần 10 năm trong nghề đã đào tạo nhiều thế hệ Dược sĩ đã và đang làm việc trong nhiều cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.
Theo số liệu của các nhà nghiên cứu, sinh viên ngành Y Dược sau khi ra trường tìm được việc nhanh chóng và ổn định, cố gắng học tập và trau dồi những kỹ năng của mình sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-1

Địa chỉ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

Hồ sơ cần chuẩn bị khi học Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng cải thiện bản thân, nâng cao giá trị bằng cấp cũng như kinh nghiệm cho mình hãy chuẩn bị hồ sơ gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
 • 02 Bản sao bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
 • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
 • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng trở lại)
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về địa chỉ về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …