Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM

701

Nhằm tạo cơ hội cho nhiều bạn có đam mê ngành Xét Nghiệm , năm 2017 Trường Cao Đẳng Y Tế tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM hệ chính quy.

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Tp.HCM trong bao lâu?

thoi-gian-dao-tao-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2017

Ở trong hệ thống ngành Y, ngành Xét Nghiệm được đánh giá có vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu. Nước ta đang thiếu hụt trầm trọng nhân lực trình độ cao của ngành này. Hiện tại , nhiều bạn đã và đang theo đuổi ngành Cao Đẳng Xét Nghiệm để ổn định tương lai sau này của mình.

Cùng với đó khi đã tốt nghiệp hệ Cao Đẳng Xét Nghiệm, nhiều người đã chọn con đường nâng cao kiến thức là học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Nhận thấy được nhu cầu của nhiều người , Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM quyết định thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2017.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2017

Trước nhu cầu cao về nguồn nhân lực của ước ta trong lĩnh vực Xét Nghiệm, căn cứ vào quy chế tuyển dụng mới của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội ,  Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM quyết định thông báo tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm trên cả nước với điều kiện như sau :

  • Thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên
  • Thí sinh phải có lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt để phục vụ trong quá trình học tập.

cao-dang-xet-nghiem

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2017

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân, giá trị bằng cấp và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đưa ra.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho một số học viên vừa đi học đi làm , Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM quyết định mở các lớp tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM cùng với thời gian đào tạo như sau :

  Thời gian đào tạo 18 tháng: Đây là khoảng thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược.

  Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Do nhu cầu học tập, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm của giới trẻ hiện nay là rất lớn nên Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thành nhiều đợt trong năm, chính vì thế mà thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học vào bất cứ khoảng thời gian nào cảm thấy phù hợp, hạn chót nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Xét nghiệm là vào tháng 12/2017.

Bai-7-dao-tao-y-duoc-gan-lien-thuc-hanh-nha-thuoc-bv-3

Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2017

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có công chứng của địa phương + bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM năm 2017 thí sinh hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh. 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ