Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín chất lượng năm 2021

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng giúp các bạn sinh viên có nền móng vững chắc khi ra trường có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Thông báo tuyến sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thông báo tuyến sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín chất lượng năm 2021 

Công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm gắn liền nhưng công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh cũng như tính mạng của họ. Do đó, để có thể thành công với nghề các Kỹ thuật viên Xét nghiệm cần phải được đào tạo kiến thức bài bản rèn luyện tính cách cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình làm việc. Để có được điều đó, đầu tiên các bạn trẻ cần phải lựa chọn được địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đào tạo uy tín chất lượng.

Hiện nay một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín chất lượng được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng chính là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Để làm được điều đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã không ngừng nghiên cứu tìm ra phương hướng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm cũng như đầu tư từng bước cải thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo cụ thể như sau:

 • Học phải đi đôi với hành: Khắc phục những mặt hạn chế việc đào tạo hàn lâm lý thuyết khô khan dẫn đến yếu kỹ năng làm việc sau này. Do đó, phương pháp đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành đã được nhà trường đưa vào chương trình đào tạo, ngoài ra nhà trường còn á dụng với mô hình trường học bệnh viện, đào tạo thực hành tại bệnh viện. nhà thuốc,… giúp sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm tiếp cận với công việc thực tế, rèn luyện kỹ năng chuyên môn, hoàn thiện khả năng xử lý công việc thực tế một cách hiệu quả.
 • Chương trình đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm theo chuẩn của Bộ: Để có thể phát huy toàn diện thế mạnh của sinh viên, chương trình đào tạo chất lượng là phần vô cùng quan trọng không thể thiếu. Đào tạo kiến thức mới nhất ngành nghề bắt kịp xu hướng của xã hội sẽ là yếu tốt quyết định được khả năng làm được việc ngay khi ra trường của sinh viên.
 • Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại: Để tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập lý thuyết và nhất là thực hành thì cơ sở vật chất luôn được chú trọng hơn cả. Nhà trường đã từng bước củng cố, đầu tư nhiều trang thiết bị mới, hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên ngành Xét nghiệm thực hành, thí nghiệm bào chế dược phẩm trong chương trình học.
 • Chất lượng đội ngũ giảng viên: Để có được đam mê và lòng nhiệt huyết với nghề ngoài sự nổ lực của bản thân thì nhiệm vụ của các giảng viên là vô cùng quan trọng. Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ là người truyền lửa nghề đến sinh viên, giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách sinh động, hiệu quả cũng như giải đáp được những thắc mắc mong mỏi của các sinh viên.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín chất lượng năm 2021

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín chất lượng năm 2021 

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành Y tế. Đối với hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy, nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển thẳng đối tượng tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo chính quy tập trung hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 3 năm.

Thí sinh muốn theo học ngành Xét nghiệm tại trường nếu đã tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ. Các giấy tờ cá nhân và bằng cấp cụ thể như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 • 01 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ:

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

About Ngọc Trinh

Check Also

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh đào tạo các lớp Cao …