Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần điều kiện gì?

Đăng ký theo học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần điều kiện gì là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1-12-560x

Điều kiện xét tuyển VB2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2021

Kỹ thuật xét nghiệm y học ngày nay đang dần trở thành một ngành có vị trí vô cùng quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam hiện nay. Với sự phát triển của xã hội hiện đại thì nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng được nhiều người quan tâm hơn, lựa chọn một ngành nghề để chuyển đổi cơ hội phát triển bản thân thì đây là một ngành mà các thí sinh không nên bỏ qua hiện nay!

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần điều kiện gì?

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển, đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với các điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản, tạo cơ hội cho tất cả các thí sinh trên cả nước có nhu cầu học tập, chuyển đổi ngành nghề.

Để tham gia đăng ký xét tuyển VB2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, các thí sinh cần đáp ứng điều kiện:

  • Tốt nghiệp trình độ chuyên môn từ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên ngành bất kỳ như: Kế toán, Cao đẳng Dược TPHCM, Điện tử,… thuộc trong hệ thống Giáo dục Việt Nam (không nhất thiết phải tốt nghiệp đúng nhóm ngành sức khoẻ).
  • Có lý lịch minh bạch, hạnh kiểm tốt, sức khoẻ ổn định, đầy đủ giấy tờ hồ sơ cá nhân.
  • Không có tiền án tiền sự, vi phạm pháp luật hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang trong thời gian thi hành án.

Như vậy, không cần trải qua những kỳ thi tuyển đầu vào khắc nghiệt nhưng thí sinh vẫn có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần đáp ứng các điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Nhà trường.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-10-6-560x

Đào tạo VB2 Cao đẳng Xét nghiệm 20 tháng, học ngoài giờ hành chính năm 2021

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học trong thời gian rút gọn

Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang nhận thông tin hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung và khai giảng lớp đợt cuối vào tháng 12 năm 2021. Những thí sinh trúng tuyển VB2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được học tập trong môi trường đạt chuẩn của Bộ với đầy đủ các trang thiết bị học tập tiên tiến và hiện đại.

Thời gian chương trình đào tạo VB2 Cao đẳng Xét nghiệm được Nhà trường thực hiện theo đúng thời gian quy định là 20 tháng (tương đương với 4 học kỳ) với khung giờ học ngoài giờ hành chính, trong quá trình học tập sinh viên sẽ được chuyển điểm một số môn học đại cương, cơ bản đã được học từ Văn bằng trước. Sau khi hoàn thành khoá học, sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo quy định hiện hành, có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Sinh viên đủ điều kiện để xin cấp chứng chỉ hành nghề, xin việc làm hoặc liên thông lên Đại học ở bất kỳ các trường Đại học trên toàn nước.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển VB2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Nhà trường, sau khi đáp ứng các điều kiện tuyển sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến tại các Website, Fanpage, Zalo hoặc Hotline tư vấn tuyển sinh và gửi hồ sơ xét tuyển về VPTS của Nhà trường ngay từ hôm nay đến hết ngày 31/12/2021 để được xét tuyển và nhập học trong năm 2021. Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh có thể liên hệ đến VPTS nhà trường.

About Ngọc Trinh

Check Also

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn năm 2022

Yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm …