Vì sao nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối năm 2021?

Năm 2021 sắp kết thúc và chúng ta đang chung sống với dịch bệnh Covid-19. Vai trò của người Kỹ thuật viên Xét nghiệm được quan tâm nhiều hơn. Vậy có nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối năm 2021?

Xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-3-12-560x

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vì sao nên lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối năm 2021?

Sự đóng góp thầm lặng của Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong cuộc chiến Covid-19

Theo chia sẻ, trong công tác phòng chống bệnh dịch COVID-19 thời gian vừa qua, các Kỹ thuật viên Xét nghiệm đã đóng góp rất hiệu quả cùng với các bác sỹ và nhân viên y tế khác từng bước đẩy lùi bệnh dịch. Trong đó nhiều Kỹ thuật Xét nghiệm viên đã cùng với các bác sĩ và nhân viên y tế tuyến đầu không có ngày nghỉ, Kỹ thuật Xét nghiệm viên phải xa gia đình, xa con nhỏ, liên tục, miệt mài tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Kỹ thuật viên Xét nghiệm – những người luôn có mặt ở tất cả mọi mặt trận, mọi chiến tuyến từ tham gia điều tra xác định người bệnh nghi ngờ nhiễm Covid19 tại cộng đồng cho đến tiếp nhận, khám sàng lọc, lấy mẫu bệnh phẩm tại khu cách ly trong cơ sở khám bệnh, cũng như sàng lọc xét nghiệm để truy vết người nhiễm bệnh, quản lý người nghi ngờ nhiễm, v..v

Mùa dịch bệnh chúng ta mới thấu hiểu vai trò của người Kỹ thuật viên Xét nghiệm hơn. Qua đó nhiều bạn trẻ đang có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối năm 2021 để được góp mặt trong đội ngũ cán bộ y tế nước nhà. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối năm 2021 ở đâu?

Địa chỉ đào tạo lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối năm 2021

Xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1-12-560x

Nơi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối năm 2021 uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các cơ sở đào tạo tại Thủ đô Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Thành phố Yên Bái. Đây là một trong các cơ sở đào tạo đội ngũ nhân viên y tế trình độ Cao đẳng được nhiều sinh viên, phụ huynh và cơ sở y tế đánh giá cao về chất lượng chuyên môn và thực hành. Theo đó, giai đoạn cuối năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang khai giảng lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào tháng 10/2021 đáp ứng nguyện vọng theo học của đông đảo thí sinh trong mùa dịch bệnh Covid-19.

Cùng đó, một số Thành phố thực hiện giãn cách xã hội nên việc đi đến trường học gặp nhiều khó khăn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức học online mùa dịch cho các bạn và sau khi hết giãn cách các bạn sẽ đến học tập trung tại trường theo đúng quy định của Nhà trường.

Đối với lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo trong 20 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Điều kiện đầu vào vô cùng đơn giản là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở chuyên ngành bất kì như Đại học Sư Phạm, Cao đẳng Dược TPHCM, hay Đại học Du lịch… Như vậy sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng điều dưỡng và có thể tham gia vào đội ngũ y tế nước nhà.

Thí sinh có nguyện vọng theo học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối năm 2021 vui lòng ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY!

About Ngọc Trinh

Check Also

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn năm 2022

Yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm …