Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2021 chỉ học vào thứ 7 và chủ nhật

Lựa chọn hình thức Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 hệ chỉ học vào thứ 7 và chủ nhật được xem là hướng đi đúng đắn khi vừa tiết kiệm chi phí vừa sở hữu được tấm bằng Cao đẳng nhanh chóng với thời gian ngắn.

Xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-19-6

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 và chủ nhật

Cùng với những thay đổi trong yêu cầu tuyển dụng nhân sựu ngành Y tế hiện này thì vấn đề các học viên có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược cần phải nâng cao giá trị bằng cấp bằng con đường Liên thông lên trình độ cao hơn là điều cấp thiết để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế Việt Nam và có thể bắt kịp tiến độ phát triển trong thời đại kinh tế hội nhập. Và đây cũng là bước ngoặc giúp sự nghiệp của bạn hanh thông thuận lợi hơn trong tương lai.

Theo đó, nếu bạn đang sở hữu tấm bằng Trung cấp chuyên ngành Xét nghiệm cần thực hiện Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp, chuyên môn đáp ứng theo yêu cầu chuẩn hóa nâng cao chất lượng trình độ đội ngũ Y tế theo thông tư của Bộ Y tế.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để giúp rèn chuyên môn nâng cao bằng cấp

Dựa trên quy định của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện áp dụng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 15 tháng, có thể nói đây là khoảng thời gian ngắn giúp các học viên có thể bồi dưỡng kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề và rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết để bổ trợ cho công việc sau khi tốt nghiệp mà ở hệ Trung cấp chưa thể đáp ứng hết được.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2021 có thể nói là lợi thế để các bạn học viên bồi dưỡng nâng cao về mọi phương diện để bắt kịp xu thế trong ngành nghề ở thời điểm hiện tại và tương lai về sau. Mặc khác có thể đáp ứng được yêu cầu từ các nhà tuyển dụng đưa ra.

Bên cạnh việc bổ sung, trang bị thêm cho bản thân những tài sản trí thức vô giá, thí sinh sau khi kết thúc chương trình còn nhận được tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm có giá trị toàn quốc. Từ đó sự hanh thông trong công việc với nhiều lợi thế để các đơn vị đưa ra đánh giá xét lương bổng, chức vụ, một số chế độ đãi ngộ,…

Xet-tuyen-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-31-1-560x

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang tiếp nhận thông tin đăng ký và hồ sơ đăng ký học ngành Dược, trong thời gian tuyển sinh năm 2021 có các hệ đào tạo như: Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 3 năm, Cao đẳng Xét nghiệm hệ 2 năm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Đối với tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021, thí sinh có nhu cầu đăng ký học cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, đồng thời đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/BTVH theo quy định. Bên cạnh đó, cần đảm bảo về mặt lý lịch nhân thân rõ ràng, không vi phạm pháp luật và đủ sức khỏe để tránh bị gián đoạn trong thời gian theo học, đây là những quy định từ Bộ LĐTB&XH bắt buộc thực hiện nên các thí sinh lưu ý nhé.

Mặc khác, sau các yêu cầu về điều kiện tuyển sinh đầu vào thì thí sinh cần tham khảo và chuẩn bị tốt cho bản thân một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 theo mẫu chuẩn với đầy đủ các loại giấy tờ theo hướng dẫn của phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM. Những thông tin này sẽ không quá khó khắn để thí sinh tìm hiểu hoặc các bạn có thể ghi danh trước bằng cách bấm ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trên website nhà trường sau khi tiếp nhận bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn hỗ trợ giải đáp. Ngoài ra, các giấy tờ hồ sơ nhà trường chỉ nhận bản sao photo có công chứng không nhận bản gốc.

Đã hoàn thành các thủ tục hồ sơ, bạn có thể áp dụng một trong 2 cách thức nộp hồ sơ xét tuyển nhanh gọn được nhà trường áp dụng dưới đây:

  • Cách thứ 1: Cấm hồ sơ đến trực tiếp Nhà trường để thực hiện nguyện vọng đăng ký tuyển sinh cũng như giải đáp các thắc mắc và hoàn thiện thủ tục nhập học nhanh chóng.
  • Cách thứ 2: Thí sinh gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuyển phát nhanh qua bưu điện. Khi nhận được được hồ sơ, Nhà trường sẽ báo thí sinh cũng như hướng dẫn thí sinh nhập học sớm nhất.

Hiện nhà trường đã lên phương án tổ chức tuyển sinh và đào tạo sẵn sàng cho thí sinh nhập học, địa chỉ tiếp nhận hồ sơ:

About Ngọc Trinh

Check Also

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2022 như thế nào?

Năm 2022, thí sinh có thể trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm một …