Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển năm 2018 trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm

Kì thi tuyển sinh trong năm 2018 sắp chuẩn bị bắt đầu các trường cao đẳng đại học đang gấp rút chuẩn bị cho kì tuyển sinh sắp tới. Song song thì các thí sinh cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về các trường mà mình muốn tham khảo xét tuyển học. Và một trong những thắc mắc ban tuyển sinh nhà trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm nhận đươc từ các thí sinh về thời gian bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển trong năm 2018 tại trường bắt đầu vào khi nào cùng tham khảo chi tiết cụ thể như sau.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trường cao đẳng y dược pasteur cơ sở tại tphcm trong năm 2018 nhà trường tuyển sinh và đào tạo các chuyên ngành cao đẳng dược, cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng điều dưỡng, hội sinh, vật lí trị liệu.

 Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-dao-tao-can-bo-y-te-1-640x640

Trường cao đẳng y dược pasteur được thành lập vào năm 2008 với mục tiêu đào tạo các nguồn nhân lựa cho ngảnh y tế. Trải qua 10 năm phát triển nhà trường đạt được nhiều thành tích trong đào tạo ngày càng khẳng định được vai trò và vị trí của mình trong lòng thí sinh và phụ huynh là địa chỉ đáng tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lựa tương lai ngành y việt nam. Hiện nay nhà trường đã mở rông quy mô đào tạo tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Cần thơ.

1. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng y dược hệ chính quy năm 2018

Thị sinh có nguyện vọng theo học cao đẳng y dược tại trường cao đẳng y dược pasteur cần nắm bắt được thời gian xét tuyển để tăng cơ hội trung tuyển vào trường theo đúng nguyện vọng. Cụ thể thời gian nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng y dược như sau.

Đợt 1: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ kể từ ngày 20/4/2018 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.

Đợt 2: Nhà trường nhận hồ sơ sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.

2. Hình thức xét tuyển cao đẳng y dược tphcm năm 2018

Năm 2018 trường cao đẳng y dược pasteur sẽ thực hiện xét tuyển bằng các hình thức đó là dựa trên điểm học bạ THPT và điểm của kỳ thi THPT quốc gia.

Theo đó hình thức xét tuyển để vào học các chuyên ngành Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm như sau. Tổng điểm trung bình của các môn xét tuyển phải không dưới 5.5 điểm. Và điểm trung bình của lớp 12 cũng không được dưới 5.5 điểm.

Đối với hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018. Các môn xét tuyển vào học dựa trên điểm thi của 3 môn Toán, Lý, Hóa không được dưới 5,5 điểm.

 57

Sau khi tìm hiểu chi tiết thông tin cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng,… nếu bạn có nhu cầu theo học có thể đăng ký nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao Đẳng Y Dược TPhcm Cơ Sở Tphcm Số 288 Đỗ Xuana Hợp – Phướn Long A – Quận 9 – Tphcm.

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …