Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tăng hay giảm?

Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào là câu hỏi được rất nhiều thí sinh quan tâm để có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập của mình.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tăng hay giảm?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tăng hay giảm?

Cùng với các câu hỏi về chương trình tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi của thí sinh liên quan đến học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 như:

“Em rất thích ngành Xét nghiệm nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn, em xin hỏi học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có cao không?”

“Tôi đọc được thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017,  vậy những đối tượng cụ thể được miễn giảm học phí như thế nào?”

“Ngoài mức học phí cụ thể Nhà Trường còn có chương trình hỗ trợ nào cho sinh viên không?”

Để giúp tất cả thí sinh và phụ huynh nắm được mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 và có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập của mình, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trường xin được trả lời cụ thể như sau:

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tăng hay giảm?

Bên cạnh những tiêu chí chọn lựa ngôi trường học tập phù hợp như: chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, trình độ đội ngũ giảng viên…thì mức học phí đào tạo là điều thí sinh và phụ huynh đặc biệt quan tâm.  Với những ngành học đặc thù như Cao đẳng Y Dược, đòi hỏi phải đầu tư trang thiết bị, phương tiện thực hành hiện đại, các loại hóa chất đắt tiền, do đó mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm luôn ở mức cao hơn so với nhiều ngành học phổ thông khác.

Đây cũng là lý do khiến không ít sinh viên lo lắng bởi ngoài chi phí học tập, các em còn phải trang trải nhiều chi phí khác như tiền nhà trọ, tiền ăn, tiền sinh hoạt…ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh viên bởi không phải gia đình nào cũng có điều kiện để đáp ứng mọi đam mê của con em mình.

Thấu hiểu điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng , Cao đẳng Xét nghiệm hàng đầu hiện nay luôn có những chính sách an sinh giáo dục và cân bằng thu – chi để hỗ trợ tối đa chi phí học tập cho sinh viên, giúp các em được học tập trong môi trường tốt nhất với học phí thấp nhất.

Với những thí sinh yêu thích lĩnh vực Kỹ thuật Xét nghiệm, học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 cụ thể như sau:

  • Học phí cơ sở Yên Bái: Miễn 100% học phí.
  • Học phí cơ sở tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
  • Học phí cơ sở TP.HCM: 800.000 đồng/tháng.

Ngoài mức học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn nhiều chính sách hỗ trợ khác cho sinh viên như: Hỗ trợ chỗ ở KTX, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, trao tặng học bổng hàng năm… nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế, giúp sinh viên yên tâm thụ hưởng kiến thức trong suốt quá trình học tập.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM miễn 100% học phí

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM miễn 100% học phí

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Không dừng lại ở mức học phí tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có chính sách miễn giảm 100% học phí cho sinh viên thuộc những đối tượng sau:

  • Miễn 100% học phí cho thí sinh có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (lớp 10,11,12).
  • Miễn 100% học phí cho thí sinh có tổng điểm thi THPT quốc gia 3 môn Toán – Lý – Hóa hay Toán – Hóa – Sinh 18 điểm trở lên.
  • Miễn 100% học phí cho thí sinh là con thương binh, liệt sĩ. Các đối tượng chính sách sẽ được hưởng chính sách ưu tiên theo quy định của Nhà nước…
  • Miễn 50% học phí cho sinh viên có học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi.

Tiến sĩ Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Mục tiêu đào tạo của nhà trường là sinh viên ra trường “Có việc làm và làm được việc”, do đó chất lượng đào tạo luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu, tuy nhiên không vì vậy mà mức học phí cao hơn so với các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM khác, nhà trường luôn có các chính sách an sinh – giáo dục phù hợp, cũng như có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, nhờ vậy tiết kiệm tối đa chi phí thực tập cũng như giúp sinh viên được trau dồi kiến thức và hoàn thiện kỹ năng ngay từ trên ghế nhà trường.

Làm thế nào để đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017?

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường theo đường link: Đăng ký trực tuyến – Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Truongcaodangyduoctphcm.com

About Ngọc Trinh

Check Also

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh đào tạo các lớp Cao …