Điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

1179

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người đặt ra câu hỏi về điều kiện cũng như địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu là chất lượng và tốt nhất ?

cao-dang-duoc-tphcm-tuyen-sinh-van-bang-2-nam-2017

Điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Đối với nhiều người, để có thể ổn định công việc của chính mình cũng như nâng cao kiến thức đã chọn đi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ tại TPHCM. Đầu tiên, để có thể theo học văn bằng 2 ngành Dược tại TPHCM các bạn sẽ nghĩ tới các vấn đề liên quan chẳng hạn như : “ học văn bằng 2 Dược ở đâu ?” hoặc có thể là “ tại TPHCM địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ?”.

Hôm nay, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ trả lời về những câu hỏi về Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho các bạn đang có thắc mắc.

Điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là gì ?

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn có đam mê và có nhu cầu muốn Dược sĩ văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra điều kiện tuyển sinh như sau :

Đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng cùng nhóm ngành Sức khỏe hoặc Cao đẳng, Đại học ngoài ngành đều có cơ hội học tập tại trường. Hồ sơ thí sinh chuẩn bị những giấy tờ theo như hướng dẫn và nộp về địa chỉ tuyển sinh để làm thủ tục xét tuyển.

Có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ?

Đây chắc chắn sẽ là câu hỏi được rất nhiều người mong đợi vì nó liên quan đến việc quyết định đến tương lai công việc của các bạn. Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ ?

Có thể thấy Ngành Dược hiện nay đang phát triển rất nhanh chóng và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường. Tuy nhiên, thực trạng nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường không tìm được việc làm vẫn thường xảy ra. Bởi chương trình đào tạo một số trường vẫn chú trọng giảng dạy lý thuyết mà chưa đi sâu vào thực hành thực tế khiến sinh viên ra trường thiếu những kỹ năng ngành nghề cần thiết

Nhà nước đang chú trọng đến chính sách an sinh xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ta cũng đang được nâng cao. Cũng vì thế, đang cần 1 lực lượng lớn nhân viên ngành Y có trình độ cao để đảm bảo chăm sóc sức khỏe là điều tất yếu. Nhưng số lượng Dược sĩ tốt nghiệp ra trường hằng năm vẫn chưa đủ yêu cầu của xã hội đưa ra.

Đây được coi là cơ hội rất tốt cho các bạn sinh có đam mê theo đuổi ngành Dược có thể nắm bắt.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM ở đâu là tốt nhất ?

Nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều bạn có đam mê ngành Dược.

Với chương trình đào tạ liên tục cập nhật những tiến bộ của khoa học và nội dung được truyền đạt bởi giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nhằm tạo động lực phấn đấu cho cả sinh viên và giáo viên trong quá trình học tập, giảng dạy.

Nhà trường luôn thay đổi chương trình đào tạo để phù hợp hơn với hiện tại, tăng thời gian học thực hành tại trường học cũng như thực tập tại bệnh viện mà trường có liên kết giúp sinh viên hiểu hơn về chuyên ngành cũng như rèn luyện được các kỹ năng ngành nghề của mình.

Nhận thấy được mong muốn của nhiều bạn có đam mê ngành Dược sau khi đã tốt nghiệp hệ Cao Đẳng Dược, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM quyết định mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM.

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với văn bằng thứ nhất. Với những kiến thức được trang bị tại trường sinh viên hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn.

Để theo học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017, học viên chuẩn bị hồ sơ gồm những yêu cầu sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng + bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang công tác

Khi đã hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu, bạn gửi hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017 về địa chỉ của trường như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ