Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM vừa học vừa làm năm 2022

207

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh có thể đăng ký từ bây giờ để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-8-7-560x

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vừa học vừa làm năm 2022

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là chương trình đào tạo ngành Xét nghiệm, dành cho những đối tượng đã có cho mình tấm bằng Trung cấp cùng ngành (ngành Xét nghiệm). Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ có cho mình tấm bằng Cao đẳng, có giá trị cao hơn so với tấm bằng Trung cấp trước đó. Điều này không chỉ giúp bản thân người học tự tin hơn về kiến thức, kỹ năng, có tấm bằng tốt hơn mà còn nâng cao được cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Mặt khác, ngành Xét nghiệm là một trong những ngành quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế; nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm, đặc biệt là đội ngũ có trình độ chuyên môn cao còn khan hiếm, chưa đáp ứng đủ so với nhu cầu thực tế hiện nay. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, chúng ta càng thấy được tầm quan trọng của của ngành Xét nghiệm trong công cuộc phát hiện bệnh và bảo vệ cơ thể con người.

Theo đó, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là quyết định hoàn toàn đúng đắn không chỉ ở tại thời điểm này mà còn trong tương lai.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo những thông tin quan trọng về ngành học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM hệ đào tạo Liên thông như sau:

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Xét nghiệm

– Hệ đào tạo: Liên thông

– Thời gian đào tạo: 15 tháng. Thí sinh sẽ học trong 3 kỳ, mỗi kỳ bao gồm 5 tháng và 1 năm có 2 kỳ học.

– Khung thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông: Thứ 7 và chủ nhật.

– Phạm vi tuyển sinh: Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không giới hạn phạm vi tuyển sinh đối với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay bất kỳ ngành học nào của Trường. Chỉ cần thí sinh đảm bảo các quy định về tuyển sinh của Nhà trường đưa ra thì đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

– Đối tượng tuyển sinh: Không giới hạn giới tính, thí sinh chỉ cần có bằng Trung cấp ngành Xét nghiệm.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-10-7-20-560x

Thời gian Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ 15 tháng

– Hồ sơ Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2022:

  • 02 bản bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm
  • 02 Bằng T N THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân hay CC CD (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh + sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3x 4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân (thời gian không quá 6 tháng)

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2022

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh còn có cơ hội học được nhiều ngành trong lĩnh vực sức khỏe ngoài ngành Xét nghiệm như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Đặc biệt, thí sinh có thể tự do lựa chọn hình thức đăng ký tuyển sinh để có thể ghi danh mình trong danh sách thí sinh đăng ký và nhận được thông báo trúng tuyển từ phía Nhà trường. Đối với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau:

  • Cách 1: Lựa chọn hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Hình thức này phù hợp với tất cả thí sinh dù bạn ở đâu, trong thời gian, hoàn cảnh nào.
  • Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp Nhà trường để đăng ký tuyển sinh.
  • Cách 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bộ phận tiếp nhận thông tin, hồ sơ đăng ký của Nhà trường sẽ liên hệ sớm nhất đến thí sinh để thông báo thí sinh có trúng tuyển hay không. Đồng thời nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ về VPTS nhà trường.

Chia sẻ