Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

4638

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 so với năm 2017 có những thay đổi như thế nào ? Có đắt không ? Tăng hay giảm và cụ thể là bao nhiêu ? Trường nào có mức học phí Cao đẳng Dược rẻ nhất ? Câu trả lời nằm trong bài viết này.

THOI-GIAN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-NAM-2018-TPHCM

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Lựa chọn mức học phí ổn định để theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ tương lai luôn là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh, sinh viên khó khăn trong việc lựa chọn.

Nhằm giải quyết vấn đề trên, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 xin đưa ra câu trả lời về học phí như sau :

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM năm học mới đã có nhiều cải tiến hân hoan chào đón Tân sinh viên mới vào xét tuyển học tập, cơ sở vật chất, dụng cụ, thiết bị học tập được trang bị tiên tiến, hiện đại. Chất lượng bài giảng và chất lượng của đội ngũ giảng viên cũng có nhiều đổi mới, kiến thức lý thuyết và thực hành được giảng dạy theo chương trình đào tạo mới theo lộ trình của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, Nhà Trường có nhiều mối liên hệ với nhiều trung tâm tuyển dụng việc làm ở nhiều địa phương, hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập cho sinh viên mới tốt nghiệp ra trường.

Với chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu tại TPHCM, nhằm tạo điều kiện thuận cho mọi thí sinh đều được tham gia, cho nên mức học phí sẽ là 800.000 – 900.000 đồng/tháng, mức học phí này được nhận định là khá thấp, rẻ và phù hợp với “túi tiền” của những cha mẹ đáp ứng cho con em mình theo đuổi ngành y dược như mong ước.

Thời gian đào tạo đối với hệ chính quy là 36 tháng dành cho các bạn thí sinh. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể học lên Liên thông Đại học bất kỳ nếu bạn có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Tuyen-Sinh-Lien-Thong-Cao-Dang-Duoc-Pasteur-4

Sau khi đã biết về mức học phí các bạn có thể tìm hiểu thêm về những thông tin như địa chỉ và thời gian đào tạo Dược sĩ chất lượng, hình thức tuyển sinh thông qua link sau :

>> http://truongcaodangyduoctphcm.com/cao-dang-duoc-tphcm/ <<

Hồ sơ tuyển sinh cần chuẩn bị những gì ?

Sau khi đã rõ về mức học phí, để có thể đăng ký học thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau :

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Dược sĩ năm 2018 

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ tuyển sinh các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ