Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có tăng không?

348

Với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế cùng phương châm đưa chất lượng lên hàng đầu, vậy học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có tăng không?

THOI-GIAN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-NAM-2018-TPHCM

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có tăng không? 

Nên học ngành Dược tại địa chỉ đáng tin cậy nhất TPHCM?

Ngành Dược luôn có vị trí quan trọng khó có thể thay thế đối với đời sống con người, hỗ trợ đắc lực, giúp người bệnh nhanh chóng hết bệnh và trở lại sinh hoạt bình thường. Bên cạnh đó, để người Dược sĩ có được những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng vững vàng nhằm phục vụ công việc hiệu quả thì trường học, địa chỉ học tập chiếm vai trò quan trọng thiết yếu với nhiệm vụ cung cấp cho các em sinh viên những bài giảng, kiến thức chuyên môn chuyên nghiệp, đúng đắn, bên cạnh sự chăm chỉ, kiên trì của các bạn sinh viên.

Cao đẳng Y Dược TPHCM năm học mới đã có nhiều cải tiến hân hoan chào đón Tân sinh viên mới vào xét tuyển học tập, cơ sở vật chất, dụng cụ, thiết bị học tập được trang bị tiên tiến, hiện đại. Chất lượng bài giảng và chất lượng của đội ngũ giảng viên cũng có nhiều đổi mới, kiến thức lý thuyết và thực hành được giảng dạy theo chương trình đào tạo mới theo lộ trình của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, Nhà Trường có nhiều mối liên hệ với nhiều trung tâm tuyển dụng việc làm ở nhiều địa phương, hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập cho sinh viên mới tốt nghiệp ra trường.

DIEU-KIEN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-NAM-2018-TPHCM

Địa chỉ  tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 năm học mới với nhiều ngành học phù hợp với điều kiện cụ thể của từng thí sinh với: Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật ký trị liệu….với các hệ đào tạo: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành tương ứng. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường năm 2018.

Với chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu tại TPHCM, mức học phí Cao đẳng Dược 2018 là 800.000 – 900.000 đồng/tháng, mức khí được nhận định là khá thấp, rẻ và phù hợp với “túi tiền” của những cha mẹ đáp ứng cho con em mình theo đuổi ngành y dược như mong ước. Thời gian đào tạo đối với hệ Cao đẳng chính quy là 36 tháng dành cho các bạn thí sinh. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học lên Liên thông Đại học bất kỳ nếu bạn có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển học tập ngành y dược với Cao đẳng Dược 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ