Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

496

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là cơ hội tuyệt vời cho thí sinh tốt nghiệp bậc Cao đẳng các ngành thực hiện nguyện vọng học ngành y dược của mình.

Tuyen-sinh-he-cao-dang-y-duoc-chinh-quy-2018

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Với mục tiêu nêu cao chất lượng dạy và học, Cao đẳng Y Dược TPHCM sau gần 10 năm hình thành và phát triển vẫn giữ vững được vị trí vốn có của mình trong đào tạo khối ngành y dược. Nhằm tuyển sinh năm học 2018, Nhà Trường đã cải tiến nhiều mặt về cơ sở đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy được đảm bảo. Sinh viên được phát triển trong môi trường sư phạm thân thiện, tích cực, được tạo điều kiện để phát triển, khẳng định khả năng của bản thân.

Hiện nay, Nhà Trường đã có nhiều công trình xây dựng thêm nhiều cơ sở đào tạo trên khắp các tỉnh thành của đất nước, thuận tiện cho việc đi lại học tập của sinh viên, như: TPHCM, Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng…thí sinh sẽ được học tập ngành y dược chất lượng cao ngay tại địa phương mình mà không cần phải tập trung đến những thành phố lớn để học, tiết kiệm chi phí đi lại và sinh hoạt rất hiệu quả. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ góp phần giới thiệu cho sinh viên mới tốt nghiệp những trung tâm tuyển dụng, giúp sinh viên tìm việc làm với mức thu nhập cao trong ngành y tế.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-1ab

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đối với những thí sinh có nhu cầu học tập và tìm kiếm việc làm ổn định với ngành Xét nghiệm, thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên các ngành học bất kỳ theo quy định của Bộ GD – ĐT. Thời gian học tập được thiết kế hợp lý với từng đối tượng tham gia học tập cụ thể:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Dược…
  • Thời gian học 20 tháng: đối với thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học khác: Ngân hàng, Du lịch…

Ngoài ra, thời gian học ngoài giờ hành chính cũng thuận lợi rất nhiều đối với sinh viên có thể vừa học vừa làm. Sinh viên sau khi đã hoàn tất chương trình học tại Nhà Trường và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tìm việc làm thích hợp với chuyên ngành Xét nghiệm của mình trong các cơ sở y tế, tham gia vào công tác khám và chữa bệnh cho mọi người.

ho-so-hoc-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nhu cầu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng) từ các cơ quan chính quyền.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh ngành Cao đẳng Xét nghiệm thì nhà trường còn đào tạo Trung cấp Dược TPHCM, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Hộ Sinh…chất lượng cao.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2017 thí sinh hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Cao Đẳng Y Dược TPHCM : Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Tư vấn tuyển sinh. 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ