Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2018

713

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại TPHCM năm 2018 được đưa ra tại Cao đẳng Y Dược TPHCM được áp dụng đối với nhiều bạn muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT miễn thi. Còn gì chần chừ mà bạn bạn không tìm hiểu ngay !

dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-y-hoc-tphcm-2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2018

Nếu đề cập đến hệ thống lĩnh vực Y học hiên tại, chúng ta không thể không đề cập đến lĩnh vực Xét nghiệm Y học. Kỹ thuật viên xét nghiệm có vai trò trong việc phân tích mẫu thử, tìm ra nguyên nhân của bệnh và cung chấp chính xác kịp thời để bác sỹ có thể chuẩn đoán kịp thời tình trạng bệnh và chữa trị hiệu quả.

Mặc dù lượng sinh viên tốt nghiệp lĩnh vực Xét nghiệm Y học nước ta rất nhiều nhưng so với thực tế, tình trạng thất nghiệp diễn ra rất nhiều. Vì sao lại như thế ?

Có một lý do đơn giản người ta thường sẽ dễ dàng nhận ra đó là do thiếu trình độ chuyên môn cũng như năng lực bản than. Muốn ứng tuyển thành công để tìm kiếm việc làm dễ dàng cùng mức lương cao đòi hỏi các bạn phải được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về ngành này, và Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm.

Tuyển sinh Kỹ thuật viên xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2018

Nhiều năm qua, trường luôn được xếp trong hàng ngũ các trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại TPHCM chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tiếp nối thành công năm 2017, nhà trường tiếp tục thông báo tuyển sinh đối với hệ chính quy bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT và miễn thi.

cao-dang-xet-nghiem-tphcm-tuyen-sinh-2018

Tuyển sinh Kỹ thuật viên xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2018

trường chuyên đào tạo ngành Xét nghiệm hệ chính quy, khi được hoc tại đây các sinh viên sẽ được giảng viên truyền đạt một cách sâu sắc và đầy đủ nhất vốn kiến thức để có thể đáp ứng cho công việc đi làm sau này.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2018 là gì ?

Để có thể tham gia đăng ký học tại trường, các bạn cần phải đáp ứng với những điều kiện tối thiểu như sau :

 • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học tập
 • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm theo quy định của pháp luật
 • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) đều đủ về điều kiện xét tuyển học tại Nhà Trường.

Thời gian học của Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập và rèn luyện qua quá trình được tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành bổ ích, cần thiết, làm hành trang vững chắc cho công việc trong tương lai. Sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tiếp tục học Liên thông Đại học nếu có mong muốn học tập thêm những kiến thức chuyên sâu của chuyên ngành mình.

Tuyen-sinh-he-cao-dang-y-duoc-chinh-quy-2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2018 là gì ?

Các thí sinh đã đáp ứng đủ những yêu cầu như trên, hãy nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường nhanh nhất có thể, Nhà Trường tuyển sinh theo từng đợt trong năm, bạn có thể sắp xếp và tham gia tuyển sinh hợp lý với điều kiện của bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển cần đáp ứng đầy đủ những giấy tờ cần thiết như sau :

 • 01 giấy đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng + Bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM)
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp+ Bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM)
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT – BTVH
 • 02 Bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng
 • 01 Bản sao giấy khai sinh
 • 04 tấm hình 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM nộp về trường theo địa chỉ sau:

Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ