Xét tuyển bổ sung chỉ tiêu lớp cuối tuần Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 12/2021

Phòng tuyển sinh cập nhật đến thí sinh thông tin tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong tháng 12 năm 2021 khung giờ đào tạo vào cuối tuần.

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 12/2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung chỉ tiêu lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính cả ngày thứ bảy và chủ nhật.

Điều kiện tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để đăng ký tham gia xét tuyển bổ sung vào lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong đợt tuyển sinh bổ sung này, thí sinh cần đáp ứng được tiêu chí xét tuyển đầu vào mà trường đưa ra. Cụ thể, thí sinh cần đảm bảo điều kiện xét tuyển: Đã có một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ như Đại học Công nghệ thông tin, Cao đẳng Dược TPHCM… đảm bảo đủ giấy tờ hồ sơ cũng như có sức khỏe đảm bảo để học tập theo quy định hiện hành.

Tham gia học văn bằng 2 ngành điều dưỡng bậc cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  học sẽ được đào tạo một cách bài với đội ngũ giảng viên giảng day giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, đồng thời được giáo dục trong môi trường chuyên ngành chuyên nghiệp, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn.

Đặc biệt tại chương trình học này Nhà trường phân bổ vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian tham gia khóa học vào giờ hành chính. Thời gian đào tạo của khóa học văn bằng 2 cao đẳng là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế hiện hành.

Phương thức đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Cách thức đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bổ sung lớp học cuối tuần

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y tế được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn theo học.

Hiện nay Nhà trường đã triển khi nhiều cách thức đăng ký xét tuyển dành cho thí sinh tham gia nhằm đơn giản hóa trong việc đăng ký. Thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm 02 bản sao và có công chứng hợp lệ các giấy tờ như sau: Bảng điểm ĐH/CĐ; Bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ; Bằng  tốt nghiệp THPT; Giấy khai sinh; Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân cùng 04 ảnh 3×4.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 thí sinh có thể gửi theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP. Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *