Việc làm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

255

Công việc làm đa dạng với nhiều ngành nghề là nhân tố thu hút nhiều bạn thí sinh đến với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 của Cao đẳng Y Dược TPHCM.

trung-cap-duoc

Việc làm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Việc làm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 ra sao?

Ngành y dược luôn chiếm vai trò thiết yếu quan trọng trong cuộc sống của con người, từ xưa đến nay, con người những lúc ốm đau đều tìm đến sự giúp đỡ của đội ngũ các y, bác sĩ với mong muốn được nhanh chóng chữa khỏi bệnh và trở lại cuộc sống bình thường. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, do nhiều nhân tố tác động bên ngoài, từ thời tiết thất thường đến lối sống không điều độ gây nên nhiều mầm bệnh mới, rất cần đội ngũ những cán bộ, nhân viên y tế nỗ lực hết mình với nhiệm vụ của mình.

Do nhu cầu đòi hỏi về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của mọi người, thế nên sinh viên ngành y dược nói chung và sinh viên ngành dược nói riêng sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được việc làm của mình tại các cơ sở y tế, gồm các công việc như: Làm dược sĩ bán thuốc tại các quầy thuốc; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc; Làm giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo; Làm giám sát chất lượng thuốc sản xuất, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng…

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-hoc-ngoai-gio-hanh-chinh

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh cao đẳng y dược tphcm 2018 đào tạo các ngành học y dược: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Dược, Hộ sinh…và các hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của từng bạn thí sinh. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 được tuyển sinh dưới hình thức xét tuyển các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học, những bạn không thuộc ngành y dược cũng có thể nộp đơn học tập theo điều kiện mở rộng mới của Nhà Trường.

  • Chương trình học 18 tháng: áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học y dược: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Chương trình học 20 tháng: áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác: Sư phạm, Du lịch, Đầu bếp…

Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và sẽ nhanh chóng tìm được việc làm ngành dược thích hợp với mình tại các cơ sở y tế trên toàn quốc. Đóng góp sức mình vào công cuộc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người trong xã hội.

ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Các bạn thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ