VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG XÉT NGHIỆM

Đào tạo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM Thứ 7 & Chủ nhật hoặc buổi tối

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018, thời gian học buổi tối hoặc ngày Thứ 7 & Chủ nhật dành cho những đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ có nhu cầu chuyển đổi sang ngành Xét nghiệm, thông tin tuyển sinh chi tiết của Nhà trường như sau.

tuyen-sinh-dao-tao-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-tphcm-2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học Thứ 7 & Chủ nhật hoặc buổi tối

Có nên học Cao đẳng Xét nghiệm văn bằng 2?

Nhiều năm gần đây, nước ta đang thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực ngành Xét Nghiệm có trình độ cao. Nhận thấy được tình hình đó, nhiều người đã tìm cho mình địa chỉ học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM để có thể nâng cao bằng cấp của bản thân cũng như tìm cho mình công việc  lương cao.

Hiện nay, rất nhiều sinh viên sau khi ra trường phải đi làm trái ngành, cũng có rất nhiều bạn bám trụ bằng những công việc parttime tạm bợ, và không ít sinh viên tốt nghiệp lại “về vườn” làm nông dân, bởi công việc ổn định đúng chuyên môn vẫn đang còn là một bài toán nan giải.

Ở trong hệ thống ngành Y, ngành Xét Nghiệm được đánh giá có vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu. Nước ta đang thiếu hụt trầm trọng nhân lực trình độ cao của ngành này. Hiện tại , nhiều bạn đã và đang theo đuổi ngành Cao đẳng Xét Nghiệm để ổn định tương lai sau này của mình.

Trước hiện trạng nhân lực nơi thiếu nơi thừa, nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn chuyển hướng sang học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nhằm mở ra con đường mới cho tương lai của bản thân mình.

Thời gian học Cao đẳng xét nghiệm văn bằng 2 tại TPHCM ?

Đối với từng đối tượng cụ thể, thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm như sau :

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng/Dược…muốn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng.
 • Thời gian học vào buổi tối hoặc Thứ 7 & CN.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-1ab

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Sau khi kết thúc quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể liên thông các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các điều kiện mà Quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Điều kiện xét tuyển là gì ?

Là một trong các trường đào tạo ngành xét nghiệm y học tại TPHCM, nhà trường luôn là địa chỉ đào tạo chất lượng mà các bạn sinh viên ưu tiên chọn lựa hàng đầu.

Trước nhu cầu cao về nguồn nhân lực của ước ta trong lĩnh vực Xét Nghiệm, căn cứ vào quy chế tuyển dụng mới của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, nhà trường quyết định thông báo tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm trên cả nước với điều kiện như sau :
 • Thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên
 • Thí sinh phải có lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt để phục vụ trong quá trình học tập.

Học phí năm 2018 cụ thể như thế nào ?

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo người học, nhà trường tuyển sinh với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí tiết kiệm.

Theo đó, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng, thu theo học kỳ 5 tháng. Với mức học phí tương đối dễ chịu này bạn có thể yên tâm học tập, lĩnh hội kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp để làm tốt công việc của Xét nghiệm sĩ tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

ho-so-hoc-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ đăng ký học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:
 • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
 • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có công chứng của địa phương + bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
 • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
 • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
 • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học ngoài giờ hành chính hoàn thiện hồ sơ và gửi về:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TP.HCM288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Liên hệ phòng tuyển sinh và đào tạo: 0996.355.355 – 0886.355.355

Mọi thông tin liên quan đến quy chế, hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sẽ được nhà trường cập nhật liên tục tại website: truongcaodangyduoctphcm.com

===================================================

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018 - Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM - Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM ngoài giờ hành chính - tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 - Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 - Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thứ 7 chủ nhật.

Mở lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 vào...

Nhận biết được nguyện phòng học chuyển đổi ngành của lớp trẻ ngày càng nhiều, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học cuối tuần thứ 7 và chủ...

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 như...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 với điều kiện khá đơn giản, mở ra nhiều cơ hội học tập tốt cho đông đảo thí sinh. Khai giảng lớp...

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 hiện nay đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn do những cơ hội nghề nghiệp mà ngành Kỹ thuật Xét nghiệm mang lại. Hồ sơ đăng ký xét...

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm...

Trong bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn về hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu mới nhất được công bố theo quy định chung của...

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là cơ hội tuyệt vời cho thí sinh tốt nghiệp bậc Cao đẳng các ngành thực hiện nguyện vọng học ngành y dược của mình. Điều kiện học văn bằng 2...

TIN TỨC TUYỂN SINH

KHỞI NGHIỆP