Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

3768

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 nên học ở đâu tại TPHCM là chất lượng? Điều kiện học là gì ? Thời gian và bộ hồ sơ xét tuyển ra sao ? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin đưa ra câu trả lời trong bài viết này.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-2018

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Việc làm ngành Dược trong tương lai ra sao?

Kinh tế đất nước ta ngày càng phát triển và hội nhập, song song với đó là những lĩnh vực khác cũng lần lượt phát triển đi lên, lĩnh vực y tế cũng không ngoại lệ. Nhiều phát minh khoa học mới, phát hiện ra nhiều loại vi rút, vi khuẩn gây bệnh…được ứng dụng trong việc khám, chữa bệnh cho mọi người, bởi trong cuộc sống hiện đại, con người càng dễ mắc nhiều loại bệnh mới lạ do lối sống ăn uống cùng sinh hoạt không điều độ của mình.

Bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống được nâng cao, con người ít lo ngại về vấn đề “cơm, áo, gạo, tiền” hơn, thay vào đó là nhu cầu “sức khỏe và làm đẹp”, con người hiện đại quan tâm đến việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe rất nhiều. Thế nên, nhiều hệ thống bệnh viện, phòng khám sức khỏe…được xây dựng và đưa vào sử dụng nhằm giảm bớt tình trạng quá tải bệnh nhân hiện nay. Kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng việc làm đối với những cán bộ, nhân viên y tế vào làm việc. Chính vì vậy, các bạn sinh viên ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp và ổn định cho mình.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 mất bao lâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM năm học mới tuyển sinh đào tạo các ngành học y dược thích hợp với các bạn thí sinh với niềm đam mê đối với ngành nghề. Các hệ được đào tạo gồm: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2, với các ngành học: Dược, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…Trong đó, hệ Văn bằng 2 tại trường được tuyển sinh với cơ hội mở rộng đối với cả các thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên các ngành học ngoài nhóm sức khỏe cũng được tham gia xét tuyển học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Nhà Trường.

Thời gian đào tạo áp dụng cho từng đối tượng sẽ như sau :

  • Thời gian học 18 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe.
  • Thời gian học 20 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Sư phạm, Du lịch….

Ngoài ra, thời gian học tập vào thứ bảy – chủ nhật hàng tuần là cơ hội thuận lợi cho các bạn thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ nhanh chóng tìm được việc làm ngành y dược phù hợp với bản thân tại các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở đào tạo của Nhà Trường ở nhiều địa phương như Hà Nội, Yên Bái, TPHCM, Cần Thơ…nhằm tạo nhiều điều kiện học tập cho các bạn thí sinh trên mọi miền đất nước.

trung-cap-duoc

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị những gì?

Các bạn thí sinh có nguyện vọng tại trường hãy trang bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ khi tham gia xét tuyển, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ