Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học trong thời gian bao lâu?

656

Thời gian học của Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được thiết kế khác nhau theo từng đối tượng thuận lợi cho thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh học tập.

tuyen-sinh-dieu-duong

Việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Là người trực tiếp thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người bệnh, Điều dưỡng viên có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình khám và chữa bệnh. Luôn hỗ trợ, giúp đỡ trong công tác của bác sĩ, chuyển bệnh nhân từ “khâu” phẫu thuật đến phòng hồi sức. Chăm sóc và theo dõi tình trạng diễn biến bệnh trạng của người bệnh, ghi chép và thông báo kịp thời cho bác sĩ nếu có vấn đề “bất trắc” xảy ra.

Hiện nay, nhu cầu về việc làm đối với ngành điều dưỡng vẫn luôn rất cao, tình trạng thiếu hụt những nhân viên y tế hiện nay vẫn là vấn đề được các cơ quan chức năng quan tâm. Nhiều hệ thống bệnh viện, phòng khám, các cơ sở làm đẹp…được xây dựng đáp ứng nhu cầu của mọi người, bên cạnh đó cũng giúp giải quyết việc làm hiệu quả cho những bạn sinh viên chuyên ngành mới tốt nghiệp. Bạn có thể tìm việc làm tại các cơ sở y tế, tham gia vào đội ngũ những Điều dưỡng viên chăm sóc bệnh nhân tại các bệnh viện, cơ sở khám bệnh…trên toàn quốc.

dao-tao-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ các ngành học hiện hành. Thời gian học được Nhà Trường thiết kế khác nhau và rút ngắn phù hợp với từng đối tượng tham gia học khác nhau:

  • Chương trình học 18 tháng: đối với thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM,Cao đẳng Dược…
  • Chương trình học 20 tháng: đối với thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học khác ngoài nhóm y dược: Sư phạm, Kỹ thuật…

Với thời gian học ngoài giờ hành chính được sắp xếp nhằm thuận tiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả. Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tìm việc làm hợp chuyên ngành mình tại các cơ sở liên quan khác nhau. Ngoài ra, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn mở rộng tuyển sinh đối với các ngành và hệ đào tạo như: Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược…Thí sinh khi tuyển sinh có thể lựa chọn ngành và hệ đào tạo phù hợp với điều kiện riêng của mình để học tập cho thích hợp.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng tuyển sinh học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy chuẩn bị các giấy tờ đầy đủ cần thiết như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Cao đẳng, Đại học,…
  • 02 Bản pho to có công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng trở lại)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng các bạn có thể nộp hồ sơ qua địa chỉ :

Cao Đẳng Y Dược TP.HCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ