Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

594

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM năm 2017, cho những thí muốn nâng cao kiến thức của mình cũng như muốn ổn định việc làm của mình.

doi-tuong-hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Hướng tới mục tiêu chuẩn hóa cán bộ ngành Dược, Bộ Y Tế ban hành thông tư quy định từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực trình độ dưới hệ Cao Đẳng tại các Bệnh viện và các cơ sở y tế trong cả nước. Nắm bắt được tình hình đó , nhiều bạn đã chọn con đường liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM để dự tính cho tương lai nghề nghiệp của mình.

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Tự hào mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – cha đẻ của nền Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm hàng đầu hiện nay với nhiều chương trình đào tạo khác nhau.

Xây dựng thương hiệu nhờ chất lượng đào tạo, 10 năm qua Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM được công nhận là địa chỉ đào tạo Dược được nhiều người lựa chọn để theo học. Khi theo học tại đây sinh viên sẽ được đào tạo với cơ sở vật chất tốt cùng đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy.

Nhận thấy được nỗi lo ở trên của nhiều sinh viên sau khi học xong hệ Trung Cấp Dược, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM năm 2017.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-1

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Nhằm tao điều kiện thuận lời cho các bạn muốn nâng cao kiến thức của mình sau khi kết thúc hệ Trung Cấp Dược, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM đưa ra hình thức tuyển sinh như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe.
  • Có chứng Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược (Thời gian học Chứng chỉ trong vòng 3 tháng).
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự. Đủ điều kiện sức khỏe để học tập.

Thời gian đào tạo liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Thời gian đào tạo liên thông Cao Đẳng Dược – Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm. Khi tham gia khóa học , học viên có thể chọn một trong 2 khung giờ ngoài thời gian hành chính đó là : buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm của mình.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Thí sinh có nhu cầu liên thông từ hệ Trung Cấp lên Cao Đẳng có thể chuẩn bị hồ sơ như sau :

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 có thể chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Chia sẻ