Tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

95

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 với phạm vi toàn quốc, điều kiện xét tuyển đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-cao-dang-y-duoc-2020-2-4

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020 với nhiều ngành đào tạo chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng hộ sinh.

Để đáp ứng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, nhà trường không ngừng nâng cao về chất lượng đào tạo, cơ cở vật chất, trang thiết bị dụng cụ phòng thí nghiệm được cải tiến và chất lượng giúp thí sinh rèn luyện kỹ năng hiệu quả hơn. Giảng viên giảng dạy cũng luôn nhiệt tình với sinh viên, giải đáp tận tình mọi thắc mắc cho các bạn có thể hiểu sâu hơn về bài giảng.

Luôn chú trọng và đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu chương trình giảng dạy đạt chuẩn Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thay đổi phương pháp đào tạo, chú trọng kỹ năng thực hành, nâng cao cơ sở vật chất – hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh.

Nhà trường thực hiện mục tiêu cùng với chữ Tâm làm chân lý của người làm ngành Y nên luôn chú trọng việc đầu tư môi trường nghiên cứu tốt nhất. Nhằm giúp sinh viên ra trường tìm được việc làm và làm được việc, ứng dụng những kiến thức đã được học trong công tác hỗ trợ đắc lực vào việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 theo hình thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Như vậy, thí sinh chỉ cần đáp ứng đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường., miễn thi đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thời gian 36 tháng học tập đối với hệ Cao đẳng chính quy, sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết trong chuyên ngành mình, sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Nếu bạn có nguyện vọng học tập thêm nhiều kiến thức có thể học Liên thông Đại học ở trường đại học bất kỳ. Hoặc bạn có thể nhanh chóng tìm việc làm chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Tuyen-sinh-lien-thong-ky-thuat-vat-ly-tri-lieu-phcn-2-4

Trường tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi tham gia xét tuyển hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ:

  • Phiếu đăng ký tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2020
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng)
  • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 02 bản sao CMND photo công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Nhà trường nhận hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua đường bưu điện, hay ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký học phù hợp để tuyển sinh đúng thời gian quy định.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ