Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

3672

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 bao gồm các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược năm 2018 với 2 hình thức tuyển sinh và xét tuyển học bạ tốt nghiệp THPT.

TUYEN-SINH-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM-2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Tiếp nối thành công năm 2017, chúng tôi tiếp tục thông báo mở đợt tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 nhằm tạo đôi cánh vững chắc cho các bạn thí sinh có đam mê thực hiện ước mơ của mình.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm 3 ngành thuộc hệ Cao đẳng đó là Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược 2018.

Ngành Điều dưỡng: Là một trong các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng, chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với bệnh viện tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên có thể phát triển kĩ năng của mình. Việc áp dụng chương trình đạt chuẩn bộ y tế cũng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, thêm vào đó cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập của học viên. Nếu thí sinh có câu hỏi “ học cao đẳng điều dưỡng ở đâu tại TPHCM “ thì đây chính là nơi hợp lý nhất mà các bạn có thể chọn.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng – Cao đằng Y Dược TPHCM các bạn sẽ được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên Đại học theo quy định hiện hành.

Ngành Xét nghiệm: Đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cơ cấu ngành Y Tế, các kỹ thuật viên Xét nghiệm luôn là người đồng hành của các Bác sỹ trong việc chuẩn đoán bệnh cho bệnh nhân. Vì là trường đào tạo ngành Xét nghiệm Y học ở TPHCM cho nên việc nâng cao chất lượng đào tạo, củng cố kiến thức cho sinh viên nhằm tạo cho sinh viên môi trường thực hành tốt nhất. Trang thiết bị vật tư ở Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt cũng như đảm bảo chất lượng giúp học viên có thể học thật tốt và rèn luyện kĩ năng bản thân. Các bạn có thể có được tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và liên thông đại học Xét nghiệm theo quy định hiện hành.

Ngành Dược :

Cụ thể năm 2018, nhằm chuẩn hóa Dược sĩ trình độ Cao đẳng cũng như cung cấp nhân sự cho cả nước ở các phòng khám, bệnh viện, nhà thuốc, công ty kinh doanh Dược phẩm, nhà trường công bố thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 hệ chính quy như sau:

 • Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự hay các quy định của nhà nước và pháp luật.
 • Có đủ điều kiện và đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để theo học theo chương trình và thời gian đào tạo của nhà trường và các giờ thực hành
 • Đã tốt nghiệp bậc THPT kể cả THPT quốc gia năm 2018 và các năm trở về trước.

Có niềm đam mê đối với nghề Dược để có thể làm Dược sĩ bán thuốc ở quầy thuốc, bán thuốc ở nhà thuốc bên ngoài, làm trình dược viên, chuẩn bị các công việc như kinh doanh nhà thuốc, kinh doanh…

Tất cả các điều kiện cơ bản trên đây đều áp dụng chung cho 2 ngành trên nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả cá thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể theo đuổi giấc mơ làm Dược sĩ chuyên nghiệp của mình, đảm bảo ra trường có việc làm đúng như ngành đào tạo. Hoặc bạn cũng có thể học liên thông lên đại học Dược.

Bạn có thể yên tâm theo học tại đây bởi vì Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những trường đào tạo ngành Y Dược tại TPHCM đạt chuẩn bộ Y tế.

Ngoài hệ Cao đẳng chính quy nhà trường còn đào tạo hai hệ đó là: Hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chính quy.

LIEN-THONG-CAO-DANG-DUOC-TPHCM-NAM-2018

Hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng:

Đối tượng và hình thức tuyển sinh:  Nhà trường tuyển sinh những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Thí sinh sẽ trải qua kỳ thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược do trường tổ chức. Điều kiện trúng tuyển là mỗi môn thi phải đạt từ 5.0 điểm trở lên. Thí sinh học liên thông trái ngành yêu cầu phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành muốn liên thông. Nếu chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành thí sinh có thể đăng ký học tại trường.

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước

Thời gian đào tạo: 15 tháng.

Hệ đào tạo Cao đẳng Văn bằng 2:

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (không giới hạn năm tốt nghiệp cũng như độ tuổi thí sinh)

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước

Thời gian đào tạo: 20 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe; 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe.

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau :

 • 01 giấy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng + Bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM)
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp+ Bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM)
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT – BTVH
 • 02 Bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng
 • 01 Bản sao giấy khai sinh
 • 04 tấm hình 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán sau ảnh

Để trở thành một trong những sinh viên tại đây, sau khi hoàn thành bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 các bạn hãy gửi về địa chỉ sau :

Cao đẳng Y Dược TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ