Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cần điều kiện ra sao?

594

Những bạn trẻ có nguyện vọng học ngành dược hãy đáp ứng về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 của Cao đẳng Y Dược TPHCM.

53

Việc làm ngành dược ra sao?

Việc làm ngành dược ra sao?

Bởi vai trò luôn quan trọng khó có thể thay thế trong cuộc sống con người, ngành dược từ xưa đến nay vẫn luôn giữ vững được vai trò chữa bệnh cho mọi người.  Đất nước ta ngày càng phát triển, kéo theo sự phát triển của những lĩnh vực khác, trong đó có ngành y tế. Để có thể làm thật tốt nhiệm vụ của mình, trong cương vị là cán bộ, nhân viên ngành y, hỗ trợ công tác khám và chữa bệnh, giúp bệnh nhân được nhanh chóng hết bệnh và trở lại cuộc sống bình thường.

Nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người vẫn luôn được nâng cao, thế nên sinh viên ngành y dược cũng như ngành dược sẽ dễ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp hơn so với một số ngành nghề khác. Hiện nay, nhiều bệnh viện được xây dựng kéo theo nhu cầu tuyển dụng rất đa dạng cho các bạn sinh viên. Những công việc liên quan đến chuyên ngành dược như: Làm dược sĩ bán thuốc; Làm giám sát quá trình sản xuất thuốc; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc…

DIEU-KIEN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-NAM-2018-TPHCM

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược hệ chính quy gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh…Bên cạnh đó, các hệ được Nhà Trường mở rộng đào tạo nhằm tạo điều kiện học tập cho nhiều đối tượng thí sinh trên toàn quốc, gồm hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 cho các thí sinh có nhu cầu học tập. Trong đó, hệ Cao đẳng Dược chính quy cần thí sinh đáp ứng một số yêu cầu nhỏ sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành, không vi phạm pháp luật
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) đều đủ về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 của Nhà Trường.

Sau thời gian học 36 tháng đối với hệ chính quy, sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ việc làm và trung tâm tuyển dụng, giúp ích nhiều cho thí sinh có thể tìm cho mình công việc phù hợp với thu nhập ổn định.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược vào đợt tuyển sinh mới năm 2018 của Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ