Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

648

Tuyển sinh Cao đẳng Dươc 2018 như thế nào? Điều kiện đăng ký học ra sao? Điểm chuẩn và học phí Cao đẳng Dược có tăng hay không? Địa chỉ đào tạo chất lượng và uy tín nhiều người theo học hiện nay là đâu ?

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

Ắt hẳn sẽ có rất nhiều người thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 như thế nào, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 xin trả lời về vấn đề trên như sau :

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

Là một trong những trường đào tạo ngành Y Dược được thí sinh cũng như phụ huynh và bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Xây dựng thương hiệu nhờ chất lượng đào tạo, nhiều năm qua Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là điểm đến của nhiều bạn sinh viên có đam mê với ngành Dược. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cũng như chắp cánh ước mơ khoác lên mình màu áo trắng thanh cao của nhiều bạn, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo mở lớp tuyển sinh Dược sĩ hệ chính quy năm 2018.

Cũng như năm trước, Cao đẳng Y Dược TPHCM vẫn đưa ra điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 hệ chính quy như sau :

 • Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự hay các quy định của nhà nước và pháp luật.
 • Có đủ điều kiện và đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để theo học theo chương trình và thời gian đào tạo của nhà trường và các giờ thực hành
 • Đã tốt nghiệp bậc THPT kể cả THPT quốc gia năm 2018 và các năm trở về trước.

Thời gian học tập đối với hệ Chính quy là 3 năm (36 tháng), trong thời gian học tập sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết cho mình. Với chương trình cùng nội dung bài giảng chất lượng được thiết kế theo chuẩn của Bộ y tế và được sự dẫn dắt học tập của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng lòng nhiệt huyết đối với sinh viên. Sau khi sinh viên hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm được việc làm với mức lương ổn định tại các cơ sở y tế khác nhau trong cả nước.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 có tăng không ?

So với năm 2017, mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 sẽ không cao bởi hình thức tuyển sinh hệ cao đẳng đã được Bộ Lao động Thương binh và xã hội ban hành với ngưỡng đảm bảo đầu vào là tốt nghiệp THPT. Cụ thể năm 2018, việc sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT trong tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học sẽ được Cao đẳng Y Dược TPHCM áp dụng.

THOI-GIAN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-NAM-2018-TPHCM

Với điều kiện này thí sinh tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể đăng ký tham gia xét tuyển mà không cần phải hồi hộp, lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược 2018 có cao hay không. Ngoài ra thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển nên nộp hồ sơ sớm vì với điều kiện xét tuyển khá thuận lợi số lượng thí sinh đăng ký nhiều nhà trường có thể dừng tuyển sinh sớm vì đã đủ chỉ tiêu.

Học phí Cao đẳng Dược 2018 so với năm trước thế nào ?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng nhất để mọi thí sinh có thể tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018, trường đưa ra mức học phí áp dụng theo quy định là 800.000 VNĐ/ tháng.

Đây được xem là mức học phí rẻ so với mặt bằng chung của các trường Y Dược hiện tại. Mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 này cũng là mức học phí áp dụng cho các ngành: Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường.

Các bạn có thể xem chi tiết : tại đây !

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng mẫu mới năm 2018 của Trường.
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước).
 • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
 • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng).
 • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các bạn hãy nhanh chóng vui lòng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ:

Cao đẳng Y dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

 Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ