Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 ở địa chỉ nào TPHCM?

470

Cao đẳng Y Dược TPHCM mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 đã hấp dẫn rất nhiều bạn thí sinh tham gia xét tuyển học tại Nhà Trường.

 

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-nam-2018-tphcm

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với nhiều ngành đào tạo. Nhằm tạo điều kiện học tốt nhất cho sinh viên được thoải mái tiếp cận, học tập, rèn luyện kỹ năng hiệu quả, Nhà Trường không ngừng nâng cao về chất lượng đào tạo, với trang bị các dụng cụ phòng thí nghiệm được mới mẻ và hiện đại. Giảng viên giảng dạy cũng luôn nhiệt tình với sinh viên, giải đáp tận tình mọi thắc mắc cho các bạn có thể hiểu sâu hơn về bài giảng.

Luôn đưa cao phương châm “chất lượng là hàng đầu”, Nhà Trường giảng dạy theo chương trình chuẩn khung của Bộ Y tế quy định. Giờ học thực hành được tăng, giảm giờ học lý thuyết cho sinh viên được thực hành hiệu quả. Mục tiêu của Nhà Trường đào tạo đội ngũ lực lượng các bạn sinh viên ra trường tìm được việc làm và làm được việc, ứng dụng những kiến thức đã được học vào trong công tác, hỗ trợ đắc lực vào việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

DIEU-KIEN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-NAM-2018-TPHCM

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Các ngành học Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…Bên cạnh đó, hệ Cao đẳng Dược 2018 chính quy tuyển sinh với các bạn thí sinh thỏa mãn một số yêu cầu như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ quá trình học
  • Thí sinh là công dân nước ta đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều được tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường.

Thời gian 36 tháng học tập đối với hệ Cao đẳng chính quy, sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết trong chuyên ngành mình, sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Nếu bạn có nguyện vọng học tập thêm nhiều kiến thức có thể học Liên thông Đại học ở trường đại học bất kỳ. Hoặc bạn có thể nhanh chóng tìm việc làm chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, khi tham gia xét tuyển hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ