Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 cần những điều kiện nào?

529

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm được tham gia xét tuyển.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-tphcm-2018

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng luôn thu hút đông đảo các bạn thí sinh tham gia tuyển sinh học tập mỗi năm, tại các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo trong cả nước. Bên cạnh hệ đào tạo các ngành y dược chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…Nhà Trường còn tổ chức đào tạo với các hệ Văn bằng 2 và Liên thông các ngành học. Trong đó, hệ Chính quy tuyển sinh các bạn thí sinh thỏa mãn một số điều kiện sau của Nhà Trường:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) đều đủ về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 của Nhà Trường.

Thời gian học của hệ Chính quy là 36 tháng, đủ để sinh viên được cung cấp và tiếp thu những kiến thức về chuyên ngành mình đang theo học. Các bạn sinh viên phải thật sự kiên trì và chăm chỉ học tập, bởi kiến thức ngành y dược luôn rất khó hiểu, bạn phải học tập thật tốt để có thể áp dụng hiệu quả vào công việc trong tương lai.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018

Những ứng dụng của ngành y dược trong cuộc sống rất quan trọng và cần thiết, thế nên, việc lựa chọn cho mình địa chỉ đạt uy tín về chất lượng đào tạo và tham gia học tập là điều cần thiết hàng đầu của mỗi thí sinh. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã trở thành một địa chỉ tuyệt vời cho sự lựa chọn của các bạn trẻ có mong muốn thỏa mãn niềm yêu thích học tập y dược của mình.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp với chuyên ngành mình tại các cơ sở và cơ quan liên quan đến chuyên ngành y dược. Những công việc như: Làm dược sĩ bán thuốc tại các quầy thuốc; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc; Làm giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo…

ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập ngành y dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM với hệ Cao đẳng Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ đầy đủ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ