Trường xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

2909

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những trường xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia năm nay.

truong-nao-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm-2018

Trường xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều dưỡng viên luôn góp phần quan trọng và không thể thiếu trong cơ cấu ngành Y tế nước ta hiện nay. Nhưng nước ta lại đang ở trong tình trạng thiếu hụt nguồn lao động có tay nghề và chuyên môn cao. Việc đào tạo đội ngũ nhân lực ngành này dù đã được đẩy mạnh trong những năm gần đây, song vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu của nhân dân và cũng chưa theo kịp tốc độ phát triển của ngành.

Với các nhà quản lý cơ sở Y tế, Bệnh viện đây là vấn đề rất đáng lo ngại. Nhưng ở một khía cạnh khác, đây được xem là cơ hội cho các bạn trẻ không rõ mình nên chọn ngành nào để học và cũng tránh được tình trạng thất nghiệp sau này.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy

Là một trong các trường xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra hình thức xét tuyển kết quả học tập THPT tạo điều kiện cho các bạn có đam mê với ngành này có thể đăng ký học một cách dễ dàng.

Với chương trình đào tạo liên tục cập nhật những tiến bộ của khoa học và nội dung được truyền đạt bởi giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nhằm tạo động lực phấn đấu cho cả sinh viên và giáo viên trong quá trình học tập, giảng dạy. Nhà trường luôn thay đổi chương trình đào tạo để phù hợp hơn với hiện tại, tăng thời gian học thực hành tại trường học cũng như thực tập tại bệnh viện mà trường có liên kết giúp sinh viên hiểu hơn về chuyên ngành cũng như rèn luyện được các kỹ năng ngành nghề của mình.

Nhằm đẩy mạnh công tác đào tạo ngành Y tế, bổ sung nguồn lực Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cho đất nước Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018:

 • Ngành đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-tphcm-2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là gì ?

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao Đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh cần phải đáp ứng những điều kiện đặt ra sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt Khá trở lên (có thể tốt nghiẹp trước hoặc trong năm 2017).
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đủ sức khỏe để theo học.

Điều kiện trên cũng áp dụng chung cho khối ngành đang đào tạo tại trường đó là Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Sau khi hoàn thành thời gian học là 3 năm tại trường, các bạn đã có thể sở hữu cho mình tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy giá trị. Với tấm bằng và kiến thức đã học được tại trường các bạn có thể đi xin việc tại các cơ sở bệnh viện hoặc cơ sở tư nhân liên quan đến ngành này.

Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng, trường còn đào tạo 2 hệ đó là văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tpcm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nếu bạn mong muốn trở thành tân sinh viên tại Cao đẳng Y Dược TPHCM và trở thành một cử nhân Điều dưỡng hệ Cao đẳng trong tương lai hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau :

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung của Bộ Giáo Dục & Đào tạo).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
 • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2017: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nguyện vọng trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ:

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM .
Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ