Trường nào xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

732

Tìm cho mình những trường đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 mà đầu vào là hình thức đăng ký xét tuyển luôn là vấn đề boăn khoăn của rất nhiều thí sinh hiện nay. Để có thể tìm ra câu trả lời, mời các bạn theo dõi bài viết này.

 Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm
Trường nào xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Có thể vì một lý do nào đó bạn chưa kịp đăng ký xét tuyển vào trường Y sau kỳ thi THPT quốc gia, hoặc cũng có thể ngay bây giờ bạn muốn học ngành Cao đẳng Dược tại TPHCM nhưng không biết cách nào để tìm ra cho mình địa chỉ để theo đuổi ước mơ của chính mình.

Bài viết này, chúng tôi xin đưa ra những câu trả lời liên quan đến tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 mà nhiều người đang thắc mắc.

Trường nào đào tạo hệ Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2018 ?

Thuộc một trong các trường đào tạo ngành Y Dược trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một chỉ đào tạo ngành Dược được các thí sinh chọn lựa để tham gia đăng ký học.

Áp dụng theo chương trình đạt chuẩn bộ Y tế, việc đào tạo ngành Dược được nhà trường định hướng một cách tốt nhất nhằm giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách toàn diện cùng với đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết, tận tâm truyền đạt.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-tphcm-nam-2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cũng vì thế, các bạn có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại đây.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại TP HCM

Nhà trường áp dụng điều kiện xét tuyển cho từng đối tượng muốn học Dược sĩ sau khi tốt nghiệp THPT như sau :

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2018).
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển trên các bạn có thể tham gia đăng kí và hoàn thành khóa học với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược với thời gian là 3 năm.

Đối với những thí sinh đã hoàn hệ Trung cấp các bạn có thể liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại trường để tiếp tục học và nâng cao kiến thức. Còn với nhiều bạn muốn mở rộng cơ hội việc làm các bạn có thể tham gia đăng ký học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hoặc có thể liên thông Đại học Dược theo quy định hiện hành.

Học xong Cao đẳng Dược các bạn có thể làm gì ?

Sau khi hoàn thành chương trình học và lấy cho mình tấm bằng Cao đẳng chính quy thì các bạn có thể làm một trong các công việc sau đây :

  • Nếu bạn muốn làm dược sĩ thì có thể làm ở các Nhà thuốc tư nhân hay nhà thuốc trong hệ thống y tế, lúc đó bạn sẽ trực tiếp tư vấn cách sử dụng thuốc cho từng người bệnh cụ thể, trường hợp Dược sĩ lâm sàng có thể tham gia hội đồng tư vấn thuốc và điều trị bệnh.
  • Nếu bạn muốn trở thành một Trình dược viên – Nhân viên Marketing thuốc thì có thế làm công việc tư vấn, giới thiệu thuốc mới cho Bác sĩ ở các cơ sở y tế khám chữa bệnh như bệnh viện, trung tâm y tế
  • Nếu bạn muốn là người đầu tiên nhìn thấy những viên thuốc mới toanh vừa được đóng gói, bạn có thể làm việc ở các công ty Dược chuyên sản xuất dược phẩm (bào chế thuốc), kinh doanh dược phẩm (phân phối và cung ứng thuốc),…
  • Ngoài ra bạn cũng có thể làm việc ở các cơ quan nhà nước về quản lý dược, kiểm định chất lượng,…

Việc trở thành một dược sĩ giỏi có chuyên môn nghiệp vụ cao đòi hỏi sinh viên ngành dược phải có tính kiên trì, nhẫn nại và sự tận tâm, yêu nghề. Mỗi một chế phẩm thuốc được tạo ra dù là đông hay tây y, dù là thuốc phòng hay chữa bệnh, … đều phải thực hiện theo một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, tỉ mỉ, chính xác từ nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất, đóng gói, đến quá trình kiểm định, quản lý chất lượng. Tất cả mọi công đoạn đều phải được bộ phận chuyên môn ngành giám sát chặt chẽ, tuyệt đối không để xảy ra bất kỳ một sai sót nào.

TUYEN-SINH-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM-2018

Hãy mạnh dạn nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất để thành công với bằng Dược sĩ Cao đẳng của mình.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với quan niệm sinh viên Y Dược sau khi ra trường phải làm được việc, chương trình đào tạo của trường chú trọng đến thực hành, cập nhập bám sát thực tiễn của ngành nghề.

Thí sinh mong muốn đăng ký học Cao đẳng Dược sĩ có thể nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Hotline : 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ