Trường nào đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế ?

931

Việc lựa chọn cho mình địa chỉ Cao đẳng Dược tại TPHCM luôn là bước quan trọng đầu tiên để khởi đầu cho nhiều bạn có đam mê ngành Y Dược.

hoc-nganh-duoc-co-can-nang-khieu

Trường nào đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế ?

Mặc dù đa số các trường đào tạo hệ Cao đẳng Dược TPHCM đều có chương trình đào tạo cao đẳng dược theo đạt chuẩn của Bộ y tế. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến điều này, khiến cho dư luận vẫn còn hỏi đáp về việc, nên chọn trường nào đạt chuẩn theo chương trình đào tạo của Bộ Y tế.

Tình hình các trường đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM hiện nay

Có lẽ, thay vì hỏi trường nào đạt chuẩn theo chương trình đào tạo của Bộ y tế, chúng ta có thể hỏi rằng, nên chọn trường nào thực hiện bài bản theo chương trình đào tạo chuẩn ấy. Và đây sẽ là lý do quyết định đến cơ hội nâng cao trình độ của các em sau khi tốt nghiệp tại các trường cao đẳng y dược tại TPHCM.

Bởi lẽ, các trường đào tạo ngành y dược tại TPHCM đều phải thông qua các quy định và cần phải có giấy phép đào tạo trước khi được phép tuyển sinh. Nếu không bảo đảm được yếu tố quy định trên, thì trường đó không được phép tuyển sinh và đào tạo theo bất kỳ hình thức nào. Và một điều yên tâm rằng, chúng ta đang sống ở nhà nước một đảng cầm quyền, nên không một cơ sở hay trường đào tạo nào có thể lọt khỏi các bộ máy giám sát và theo dõi sự hoạt động đào tạo tuyển sinh.

Xu hướng tuyển dụng việc làm ngành Dược thời đại mới

Hiện nay, các doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng đều dòi hỏi các em sinh viên chủ yếu về kỹ năng chuyên môn, tay nghề thực tế hơn là bằng cấp hay thành tích đạt được qua những con số và giấy tờ. Mặc dù có thành tích tốt là điều rất có lợi thế, nhưng nó sẽ không giúp các em lọt vào hệ thống hoạt động lâu dài của doanh nghiệp nếu trong thời gian làm việc, các em không chứng tỏ được năng lực, và kỹ năng chuyên môn của mình. Thời kỳ bệnh thành tích đã qua đi, và thời đại thực dụng đã đến với thị trường lao động trong ngành y dược tại Việt Nam. Các doanh nghiệp quan tâm đến chất lượng, giá trị và lợi nhuận thu về mà mỗi nhân viên có thể đem lại cho họ hơn là một tấm bằng đẹp.

dang-ky-ngay-xet-tuyen-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tphcm

Bởi vậy, các trường đào tạo cao đẳng dược cũng phải thay đổi với sự thay đổi này, cải tổ bộ máy giáo dục và đào tạo trong trường mình, kết hợp đào tạo thực tế tại các cơ sở y tế, bệnh viện liên kết đào tạo. Mục đích cuối cùng là có một chuyên viên ngành dược với đầy đủ kiến thức và kỹ năng công việc, hòa nhập nhanh nhất với công việc tại bất cứ doanh nghiệp nào.

Trường nào đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế ?

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM, nhiều năm qua luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều bạn có đam mê ngành Dược. Được đánh giá là một trong những địa chỉ có chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y Tế,  sinh viên sau khi đã tốt nghiệp tại Trường luôn là tâm điểm chú ý của nhiều nhà tuyển dụng.

Nhà trường luôn thay đổi chương trình đào tạo để phù hợp hơn với hiện tại, tăng thời gian học thực hành tại trường học cũng như thực tập tại bệnh viện mà trường có liên kết giúp sinh viên hiểu hơn về chuyên ngành cũng như rèn luyện được các kỹ năng ngành nghề của mình. Với chương trình đào tạo liên tục cập nhật những tiến bộ của khoa học và nội dung được truyền đạt bởi giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nhằm tạo động lực phấn đấu cho cả sinh viên và giáo viên trong quá trình học tập, giảng dạy.

Nhận thấy nhiều nỗi băn khoăn của nhiều bạn có đam mê ngành Dược và muốn theo học hệ Cao Đẳng Dược, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM quyết định mở lớp tuyển sinh Cao Đẳng Dược tại TPHCM.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM. Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ