TPHCM Cao đẳng Dược hệ chính quy thời gian đào tạo mấy năm?

197

Cao đẳng Dược hệ chính quy thời gian đào tạo mấy năm? câu hỏi mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Thong-bao-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-28-5

Học Cao đẳng Dược chính quy thời gian đào tạo 03 năm

Học Cao đẳng Dược hệ chính quy bao lâu thì tốt nghiệp?

Ngành Dược năm vững một vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, đảm nhiệm công việc thăm khám, bảo đảm về chất lượng, số lượng thuốc cho mọi người trước khi đưa ra thị trường. Những sinh viên theo học ngành Dược không phải quá lo lắng về vấn đề công việc về sau. Bởi khi tốt nghiệp sinh viên có thể dễ dàng làm việc tại bệnh viện/ Trung tâm hay những cơ sở Y tế khác nhau, có công việc ổn định về sau.

Căn cứ vào quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh ngành Dược trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển ngành Dược đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ bổ túc THPT, vì vậy có cơ hội cho những thí sinh có mong muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai. Vậy, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là bao lâu?

Theo như đúng quy định về thời gian học Cao đẳng Dược hiện tại sẽ tương ứng 03 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy. Trong khoảng thời gian này sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng trong ngành nghề.

Ngoài thời gian học lý thuốc trên giảng đường, sinh viên còn học thực hành và đi thực tập tại những bệnh viện/ Trung tâm hay những nhà thuốc/ quầy thuốc ở những khu vực lân cận. Việc liên hệ những quầy thuốc, nhà thuốc lớn sẽ cho trường đào tạo chủ động liên kết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên. Đây là khoảng thời gian sinh viên cập nhật thêm những kiến thức, kỹ năng mới trong ngành nghề.

Theo học ngành Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ uy tín, tin cậy và chất lượng để sinh viên gửi gắm 03 năm học của mình. Với đội ngũ cán bộ, giảng viên là giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất, luôn luôn được đổi mới. Phương pháp đào tạo lấy người học làm trung tâm, kết hợp với mô hình “trường học – bệnh viện” giúp sinh viên vững tay nghề ngay sau khi ra trường.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-15-2.jpg-

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Thêm vào đó, mức đóng học phí cao đẳng Dược TPHCM của trường ở mức thấp và ổn định là khoảng 350k/ 1 tín chỉ  và nhiều chính sách an sinh giáo dục khác như miễn giảm học phí, hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm, học bổng cho sinh viên có thành tích cao…

Thời gian học tại trường cũng khá linh hoạt theo hình thức đào tạo tín chỉ. Sinh viên hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời khóa biểu học buổi sáng hoặc buổi chiều.

Nhà trường hoạt động với hơn 10 năm kinh nghiệm là địa chỉ uy tín giúp các bạn trả lời câu hỏi nên học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại TPHCM. Do vậy, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của trường nói chung và của ngành học nói riêng. Nếu các thí sinh có năng lực thì cũng có thể đăng ký theo học tại các trường Đại học đào tào ngành Dược dưới đây!

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 thí sinh liên hệ trực tiếp địa chỉ hoặc gọi số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Chia sẻ