Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

1539

Hiện nay, ngành Điều dưỡng đang phong tỏa khắp lĩnh vực ngành nghề và hấp dẫn lượng lớn bạn trẻ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM.

vb2-cao-dang-dieu-duong-1

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nắm giữ vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc người bệnh, hệ thống Y tế nên ngành Điều dưỡng luôn đón nhận tình cảm đặc biệt từ phía dư luận, người bệnh và những ai yêu thích ngành nghề này. Đối với một Điều dưỡng viên thực thụ, bạn sẽ là người chăm sóc, hỗ trợ quá trình hồi phục của người bệnh, tuy ngày nay máy móc hiện đại được đưa vào sử dụng trong y tế rất nhiều nhưng vẫn không thể thiếu bàn tay chăm sóc của người Điều dưỡng.

Vai trò ngành Điều dưỡng trong xã hội hiện nay

Đặc biệt mỗi Điều dưỡng viên là trở thủ đặc lực của các bác sĩ trong việc theo dõi tình hình những diễn biến của người bệnh và kịp thời báo đến bác sĩ khi bệnh nhân gặp vấn đề không mong muốn. Vì thế vai trò của người Điều dưỡng viên rất quan trọng đối với quá trình điều trị và hồi phục của người bệnh cũng như trong hệ thống y tế nên thật khó ai có thể thay thế vị trí của những Điều dưỡng viên trong xã hội.

Do đó những bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có những cơ hội việc làm hấp dẫn và nhận được những tình cảm đặc biệt mà người bệnh, xã hội dành đến bạn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM ?

Thực hiện theo quy định của Bộ, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cụ thể như sau:

 • Chương trình học 20 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Ngân hàng, Kỹ thuật, Kiến trúc…
 • Chương trình học 18 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể học theo giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính tùy thuộc vào nhu cầu để đảm bảo chất lượng học tập cũng như công việc hiện đang đảm nhiệm.dieu-duong1

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều bạn trẻ hiện nay với mong muốn tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm ổn định, không bị bão hòa theo thời gian và có tiềm lực phát triển hiện tại và tương lai.

Trong đó điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM thí sinh không nên bỏ qua:

 • Là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, có đủ sức khỏe để tham gia quá trình học tập.
 • Thí sinh đang không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ?

Để có thể trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong ngành, được người bệnh kinh trọng giao phó tính mạng, được cấp trên tin tưởng,…là nỗ lực không nhỏ của bản thân người học trong việc trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như ý thức được trách nhiệm của mình trong công việc. Tuy nhiên một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy khả năng và bồi đắp kiến thức tay nghề của mỗi Điều dưỡng viên chính là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

dieu-kien-hoc-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM không ngừng nâng cao hệ thống cơ sở vật chất cũng như thiết bị học tập dùng để thực hành thí nghiệm, đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và tinh thần nhiệt huyết trong công việc,…sẽ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng tay nghề và giải đáp những thắc mắc chuyên môn trong các buổi học.

Nhờ tình thần trách nhiệm cũng như nỗ lực trong công tác đào tạo mà bạn có thể nhìn thấy chính là không ít thế hệ sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường đã có việc làm ổn định và đang đóng góp công sức không nhỏ trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu).
 • 02 Bản sao Bằng và Bảng điểm Cao đẳng trở lên (có công chứng).
 • 01 Bản sao sơ yếu lý lich (có công chứng của địa phương).
 • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại).
 • 01 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ là đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hãy nhanh chóng hoàn thành xong hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ