Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

462

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với nhiều cơ hội mở ra cho nhiều thí sinh.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-tphcm-2018

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Là một địa chỉ nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn học tập của đông đảo các bạn thí sinh, với niềm yêu thích và mong muốn học tập ngành y dược. Cao đẳng Y Dược TPHCM sau gần 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Nhà Trường luôn tạo mọi điều kiện học tập cho sinh viên. Các thiết bị phục vụ cho công tác thực hành cũng được trang bị đầy đủ và hiện đại, cho sinh viên được rèn luyện lại những kỹ năng của mình sau giờ học lý thuyết hiệu quả.

Nhằm nâng cao hơn nữa tiêu chí hoạt động: “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, mục tiêu Nhà Trường luôn nâng cao chương trình giảng dạy với những nội dung đạt chuẩn của Bộ Y tế cấp phép. Đào tạo đội ngũ các cán bộ, nhân viên sau khi tốt nghiệp không chỉ tìm được việc làm mà còn làm được việc, hoàn thành đúng những nhiệm vụ được giao. Đến nay, nhiều thế hệ những bạn sinh viên tốt nghiệp từ trường đang làm việc tại các cơ sở y tế khác nhau trên toàn quốc. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu sinh viên sau khi tốt nghiệp đến những trung tâm tuyển dụng việc làm, tìm kiếm công việc ngành dược ổn định.

dao-tao-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Các ngành học y dược được  Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…Bên cạnh tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng chính quy các ngành học, Nhà Trường còn thực hiện tuyển sinh đào tạo với các hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông đối với các bạn thí sinh có nhu cầu. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh với hình thức xét tuyển các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành học nào.

  • Thời gian học 18 tháng: đối với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 18 tháng: đối với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác: Sư phạm, Đầu bếp…

Thời gian học tập được Nhà Trường sắp xếp ngoài giờ hành chính hợp lý, vào thứ bảy và chủ nhật trong tuần, thuận lợi cho thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành mình tại nhiều cơ sở y tế trên toàn quốc.

vb2-cao-dang-dieu-duong-1

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Những bạn thí sinh có mong muốn tìm việc làm phù hợp trong ngành y dược đa dạng, khi tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Thí sinh yêu thích công việc Điều dưỡng đa khoa, có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ : Cao đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ