Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 như thế nào ?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 đối với thí sinh bằng hình thức chỉ cần tốt nghiệp THPT năm cấp 3.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-tphcm-nam-2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 như thế nào ?

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đưa ra thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 như sau :

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Trải qua 10 năm phát triển với định hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cùng đội ngũ giảng viên có giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tiễn nhằm tạo ra môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện.

Cũng như năm 2017, Cao đẳng Y Dược TPHCM vẫn đưa ra hình thức xét tuyển học bạ với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT.

Các ngành đào tạo chủ lực của trường trong những năm qua là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Với thế mạnh là trường duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng do đó sinh viên tại đây sẽ được học tập với mô hình “Trường học – Bệnh viện ” chú trọng đào tạo lý thuyết song song thực hành tại trường cũng như tại các bệnh viện. Với mô hình đào tạo này sinh viên sẽ được tiếp xúc với công việc thực tế chuyên ngành cùng với đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết trực tiếp giảng dạy.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Mã ngành: 6720301

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể làm việc tại các bệnh viện, các trung tâm y tế, các viện dưỡng lão. Với thực trạng trạng thiếu hụt nhân lực điều dưỡng trầm trọng như hiện nay thì cơ hội việc làm của ngành này là rất cao. Ngoài ra sinh viên còn có nhiều cơ hội làm việc và định cư tại các nước đang tuyển số lượng lớn điều dưỡng viên như Đức, Nhật, Úc,…

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Mã Ngành: 60720201

Ngành dược là ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay bởi sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong thế giới rộng lớn của ngành dược như Dược sĩ nhà thuốc, Trình dược viên, Marketing Dược,…

xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM

Mã ngành: 6720602

Ngành Xét nghiệm hiện nay đóng vai trò then chốt trong nền Y học hiện đại. Các kết quả xét nghiệm là những bằng chứng quan trọng hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh ngoài ra nó cũng dự báo những nguy cơ mắc bệnh của những người khỏe mạnh trong tương lai. Chính vì thế đây là ngành học rất triển vọng mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ như sau :

  • 01 giấy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng + Bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM)
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp+ Bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM)
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT – BTVH
  • 02 Bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán sau ảnh.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp về Cao đẳng Y Dược TPHCM:

Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *