Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

587

Cao đẳng Y Dược TPHCM mở lớp tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM cho tất cả các thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên, ngoài giờ hành chính.

tuyen-sinh-van-bang-2-trung-cap-duoc-tphcm

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM 

Không chỉ để bán thuốc, mỗi người theo học ngành Dược cũng để đáp ứng một mục tiêu, nhu cầu khác nhau. Nhiều người đến với ngành Dược vì đam mê, người thì bị gia đình ép buộc hoặc có những người đã tốt nghiệp cử nhân các ngành nghề khác nhưng vẫn quyết định theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM để thay đổi nghề nghiệp, ổn định tương lai.

Ngành Dược mặc dù là ngành đặc thù nhưng nó lại có thể phù hợp với tất cả mọi người, có thể bắt đầu tại bất cứ thời điểm nào bạn muốn học. Nếu xét trên cục diện xã hội hiện nay, ngành Dược chính là ngành tiềm năng, có thể giúp mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt, ổn định với mức thu nhập hấp dẫn cho những ai theo học

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017 sẽ có mốc thời gian đào tạo cụ thể như sau:

  • Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngành sức khỏe như Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCMCao đẳng Y Dược TPHCM thì thời gian đào tạo sẽ là 10 tháng.
  • Còn đối với những thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Tin học, Kế toán, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì thời gian đào tạo sẽ là 12 tháng.

Ngoài các lớp học chính khóa thì Trung cấp Y Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM có mở thêm các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp vào cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật.

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ ?

Đừng nghĩ rằng, học Dược thì chỉ có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc. Ngày nay, những người theo học chỉ cần có chuyên môn kiến thức vững vàng là đã có thể tham gia vào rất nhiều công việc khác nhau. Nếu không muốn làm Dược sĩ, bạn đọc có thể trở thành Trình Dược viên, kiểm định viên hoặc quản lý, thủ kho tại các Công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-tphcm (1)

  1. Ngành Dược mặc dù là ngành đặc thù nhưng nó lại có thể phù hợp với tất cả mọi người, có thể bắt đầu tại bất cứ thời điểm nào bạn muốn học
  2. Nếu xét trên cục diện xã hội hiện nay, ngành Dược chính là ngành tiềm năng, có thể giúp mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt, ổn định với mức thu nhập hấp dẫn cho những ai theo học.
  3. Trong bối cảnh xã hội “người khôn của khó” như hiện nay, nếu bạn lựa chọn được hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Dược TP.HCM –Cao đẳng Y Dược TPHCM yêu cầu phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết như:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh; phiếu ĐKTS.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM các bạn nhanh chóng nộp về địa chỉ sau:

Cao đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ