Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

528

Nhằm giải quyết nhu cầu việc làm sau khi đã tốt nghiệp Cao Đẳng Dược , nhiều bạn đã chọn con đường học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-chat-luong-la-so-1

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Sau khi đã tốt nghiệp Cao Đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM, nhiều người đã chọn con đường văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM để nâng cao cơ hội việc làm. Vì sao lại như thế ?

Lối đi mới cho ngành Dược

Với sự tăng trưởng của nền kinh tế nước ta, vấn đề về mức sống con người cũng được cải thiện đáng kể . Nhà nước đang chú trọng tới đời sống và mức sống nhân dân rất nhiều, đặc biệt là về vấn đề sức khỏe. Cũng vì thế mà ngành Dược đáng chiếm vị thế vô cùng quan trọng trong cơ cấu nước ta, mở ra một cơ hội việc làm lớn cho nhiều thí sinh khi đã tốt nghiệp Cao Đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM.

Sau khi hoàn thành hệ Cao Đẳng Dược, nhiều bạn trẻ đã chọn con đường văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM để nâng cao kiến thức, kĩ năng chuyên môn của mình. Cũng nhờ đó có thể ổn định cuộc sống cũng như nâng cao mức lương của mình một cách hoàn hảo. Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM, đã được nhiều bạn ưa tiên chọn lựa là một trong những địa chỉ đăng ký học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM năm 2017.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tphcm

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM

Địa chỉ đăng ký học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM chất lượng

Để có thể trang bị cho mình kiến thức chuyên môn, kĩ năng thực hành và một môi trường đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM  chất lượng luôn là ước muốn của rất nhiều thí sinh hiện nay. Cũng vì thế, chọn lựa cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng là một trong những câu hỏi lớn đối với nhiều sinh viên.

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo Dược mà nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn tại TPHCM. Khi theo học tại đây ,các sinh viên có thể học tập, tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua những buổi học tại bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường.

Hiện tại , nhà trường đang chú trọng việc mở rộng cơ sở vật chất , trang thiết bị vật tư hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy của học sinh cũng như giảng viên. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy các bạn có thể yên tâm đăng ký học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM tại đây.

Với những ưu điểm của Nhà trường,  sự nỗ lực của của các giảng viên sẽ giúp sinh viên được học tập, thực hành, nâng cao kỹ năng chuyên môn và kiến thức thực tế nhanh nhất, đảm bảo khi ra trường các sinh viên có những kỹ năng cơ bản đáp ứng tuyển sinh của các nhà tuyển dụng.

dia-chi-hoc-van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm-537x360

Địa chỉ học văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM

Điều kiện học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM

Nhằm giải quyết nhu cầu học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM đưa ra hình thức tuyển như sau :

Đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng cùng nhóm ngành Sức khỏe hoặc Cao đẳng, Đại học ngoài ngành đều có cơ hội học tập tại trường. Hồ sơ thí sinh chuẩn bị những giấy tờ theo như hướng dẫn và nộp về địa chỉ tuyển sinh để làm thủ tục xét tuyển.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM 2017

Để theo học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017, học viên chuẩn bị hồ sơ gồm những yêu cầu sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng + bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang công tác

Khi hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu, bạn gửi tới địa chỉ nhận hồ sơ theo yêu cầu của trường bạn mong muốn học tập, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ giúp người học thực hiện được mong muốn nâng cao bằng cấp và chuyên môn mà vẫn có thể đảm bảo công việc hiện tại cũng như kết quả học tập.

 Ngoài ra, công việc sau khi ra trường khá đa dạng giúp người học thỏa sức lựa chọn, vậy tại sao bạn lại không nhanh chóng gửi hồ sơ để thực hiện ước mơ của mình?

Chia sẻ