Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

350

Liên thông Cao đẳng Dược của Cao đẳng Y Dược TPHCM đã thu hút nhiều bạn thí sinh với mong muốn nâng cao kiến thức chuyên ngành dược của mình ở bậc cao hơn.

ho-so-lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm-2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Dưới tình hình đất nước Việt Nam ngày càng phát triển kèm theo đó là chất lượng cuộc sống của con người cũng được nâng cao hơn, nhu cầu về đảm bảo sức khỏe được chú trọng hơn bao giờ hết. Nhiều kiến thức mới, thiết bị mới được áp dụng, cập nhật nhằm nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh trong hệ thống y tế ngày nay. Qua đó, đòi hỏi về việc những người nhân viên ngành Y cần trang bị cho mình khối lượng kiến thức cần thiết để đáp ứng được những nhu cầu phát triển ấy.

Nhu cầu về việc học Liên thông, nâng cao kiến thức đối với những cán bộ, nhân viên ngành y tế bậc học Trung cấp là một nhu cầu cần thiết và cấp bách trong tương lai gần. Hệ Liên thông Cao đẳng Dược của Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh với hình thức thi tuyển những thí sinh bậc Trung cấp các ngành học nhóm y dược đều được tham gia tuyển sinh học tập, thu hút nhiều thí sinh với mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp và kiến thức cho mình.

hoc-duoc-hay-dieu-duong

Việc làm hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Với đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết với sinh viên, sinh viên còn được học tập trong môi trường sư phạm thân thiện, tích cực, có điều kiện để phát triển và khẳng định bản thân của mình. Thời gian học 1,3 năm đối với hệ Liên thông cao đẳng dược, sinh viên được học tập và phát triển, được cung cấp những kiến thức chuyên ngành dược ở bậc học cao hơn, tiếp thu và áp dụng hiệu quả vào trong công việc của mình.

Nhằm tạo điều kiện và cơ hội học tập cho các thí sinh, Nhà Trường triển khai thực hiện tuyển sinh liên tục thành nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể sắp xếp thời gian phù hợp và tham gia tuyển sinh học tập. Nhà Trường tạo điều kiện học tập vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thích hợp cho thí sinh có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả. Ngoài ra, Nhà Trường còn mở rộng trong đào tạo ngành dược với các hệ Cao đẳng Dược chính quy và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thích hợp với điều kiện của từng đối tượng thí sinh.

6

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ đầy đủ theo yêu cầu của Cao đẳng Y Dược TPHCM, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ