Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

659

Cao đẳng  Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức của đông đảo những cán bộ ngành y tế.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-tphcm-2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Học lên Liên thông Cao đẳng là nhu cầu thiết thực của nhiều cán bộ, nhân viên ngành y tế hiện nay, với mong muốn học tập nâng cao những kiến thức cũng và cung cấp thêm nhiều kiến thức chuyên ngành mới ở bậc học cao hơn, đáp ứng làm tốt công việc hiện tại của mình trong bệnh viện. Mặc khác, xã hội ngày càng phát triển, những bậc học Trung cấp ngành y dược khó có thể đáp ứng được với những thay đổi liên tục của ngành và để tồn tại được với ngành, những nhân viên ngành y tế cần thiết phải học tập tích lũy thêm.

Hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh theo hình thức thi tuyển đối với những thí sinh tốt nghiệp bậc Trung cấp Điều dưỡng (hoặc Trung cấp các ngành y dược), có  mong muốn nâng cao kiến thức cũng như nâng cao giá trị bằng cấp của mình trong năm 2018. Nhà Trường với nhiều điều kiện thuận lợi đã thu hút nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh học tập.

dieu-duong-vien-nu

Việc làm ngành Điều dưỡng đa dạng trong tương lai

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Nhằm cung cấp được nhiều kiến thức và kỹ năng cho sinh viên, hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được thiết kế học tập trong thời gian 1,3 năm, khoảng thời gian cho sinh viên có thể học tập, tiếp thu và rèn luyện kỹ năng cho mình. Nhà Trường luôn tạo mọi điều kiện học tập cho sinh viên, với thời gian học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận tiện cho việc vừa học vừa làm của sinh viên được hiệu quả.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tìm việc làm với ngành điều dưỡng hoặc nâng cao vị thế của mình trong nghề ở hiện tại. Trực tiếp tham gia vào đội ngũ Điều dưỡng viên chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

6Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị gồm hồ sơ đầy đủ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ