Thông báo tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM

599

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2017 với những hình thức sau đây.

lien-thong-cao-dang-y-duoc-tphcm-dap-ung-nhu-cau-y-te

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM

Với nhiều người việc liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng sẽ là một lợi thế vô cùng lớn trong tương lai sau này. Vì sao lại như thế ?

Kể từ năm 2021, Bộ Y Tế ban hành quyết định nhằm chuẩn hóa cán bộ Y Tế bằng hình thức ngừng tuyển dụng những nhân viên có trình độ dưới bậc Cao Đẳng trở xuống. Vì thế, liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM ngay từ bây giờ có thể là lựa chọn hết sức đúng đắn và vô cùng hợp lý.

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2017

Được xem là một trong những ngành nghề quan trọng nhất hiện nay, Điều Dưỡng Viên tham gia trực tiếp vào việc chăm sóc bệnh nhân. Là một trong những nước ở trong thời kỳ hội nhập và phát triển, nước ta luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến đời sống an sinh xã hội của người dân. Việc trao đổi nguồn nhân lực giữa các nước cũng được đẩy mạnh, đòi hỏi một nguồn lực có trình độ cao để đáp ứng việc trao đổi quan hệ của các nước. Đây chính là thử thách cũng như là cơ hội tốt đối với nhiều bạn có đam mê và mong muốn trở thành Điều Dưỡng viên.

Được đánh giá là địa chỉ hàng đầu đào tạo đạt chuẩn của bộ Y Tế, hằng năm Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM đã cung cấp nguồn lực có trình độ chuyên môn cao cho nước ta.

Khi theo học tại trường, sinh viên được đào tạo trong môi trường cơ sở vật chất tốt và sẽ được nguồn lực giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Trong quá trình đào tạo, ngoài những kiến thức chuyên ngành sinh viên còn được tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng sống.

Nhằm đáp ứng mong muốn của nhiều bạn đã hoàn thành hệ Trung Cấp và muốn liên thông lên trình độ cao hơn, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017 với những điều kiện sau :

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).
  • Thay vì bó hẹp tuyển sinh đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng như trước, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng rộng mở cơ hội đối với thí sinh tốt nghiệp tất cả các nhóm ngành Y Dược

Thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học Điều dưỡng để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

trung-cap-ho-sinh-co-lien-thong-duoc-cao-dang-dieu-duong

Hình thức xét tuyển liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017

Nhằm phục vụ nguồn nhân lực ngành Y chất lượng cao cho xã hội và đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Đưỡng năm 2017 học ngoài giờ hành chính.

Với điều kiện trên, nếu các thí sinh đã đáp ứng được thì có thể tham gia tuyển sinh bằng hình thức như sau :

Cách 1: Nộp hồ sơ tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường theo địa chỉ của Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM .

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường theo đường link: Đăng ký trực tuyến

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2017

Để đăng ký nhập học, thí sinh chuẩn bị Hồ sơ liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng – Cao Đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

LIEN-THONG-CAO-DANG-DIEU-DUONG-3-1

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A,Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ