Thời gian xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM như thế nào ?

600

Thời gian xét tuyển nguyện vọng bổ sung và điều kiện xét tuyển các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM  năm 2017 cụ thể như thế nào ?

CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM-XET-TUYEN-NGUYEN-VONG-BO-SUNG

Thời gian xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM như thế nào ?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM NV2 như thế nào?

Để đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh có thể lựa chọn cách thức đăng ký phù họp với mình cụ thể như sau:

  • Đăng ký trực tuyến tại trang web của trường Cao đẳng Y Dược TPHCM
  • Chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ nhà trường
  • Đem hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào đối với thí sinh tham gia xét tuyển bằng hình tốt nghiệp THPT. Các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ chủ động trong công tác tuyển sinh.Quy chế tuyển sinh mới nhất từ Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội .

Năm 2017, trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh vào các hệ Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Cụ thể, nhà trường sẽ xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia. Với điều kiện xét tuyển đầu vào khá thuận lợi, thí sinh hoàn toàn có thể theo đuổi giấc mơ mang trên mình chiếc áo blouse trắng.

Nhận thấy ngày càng nhiều thí sinh có mơ ước theo đuổi ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh nguyện vọng bổ sung vào 3 ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và Cao đẳng Dược TPHCM.

Thời gian xét tuyển NV2 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM ?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra thời gian xét tuyển nguyện vọng bổ sung đến hết ngày 10/12/2017. Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành bởi các giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm đang giảng dạy và làm việc tại các trường học, bệnh viện uy tín.

Ngoài những giờ học lý thuyết sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng thực hành tại phòng thí nghiệm, phòng thực hành nhà trường để giúp sinh viên hoàn thiện các kiến thức đã học cũng như nâng cao tay nghề chuyên môn. Ngoài ra vào năm cuối sinh viên sẽ được thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các công ty dược mà trường có liên kết. Đây là cơ hội rất tốt cho sinh viên chuẩn bị ra trường có thể hiểu và làm được công việc thực tế sau này mà không cần phải đào tạo lại từ đầu.

dang-ky-ngay-xet-tuyen-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tphcm

Điều kiện để thí sinh tham gia xét tuyển nguyện vọng bổ sung là phải đáp ứng điều kiện duy nhất: tốt nghiệp THPT Quốc Gia. Nếu thi sinh đáp ứng được những yêu cầu tên thì có thể nộp hồ sơ ngay đê xét tuyển vào các hệ Cao đẳng Y Dược tại trường.

Nhà trường luôn quan tâm đến chất lượng đào tạo cũng như nâng cao tay nghề cho các sinh viên, nhằm mục tiêu hướng tới 100% sinh viên ra trường có việc làm và ổn định được cuộc sống.

Đặc biệt mỗi năm, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM luôn mở rộng quy mô cũng như nâng cao chất lượng đào tạo nhằm cung cấp một lượng lớn nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cho ngành Y Tế nước ta.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, có thể liên thông lên bậc Đại học để nâng cao kiến thức.

Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ sở và chuyên ngành Dược cùng các kỹ năng thực hành thực tế tại phòng thí nghiệm cũng như các bệnh viện, trung tâm y tế, các công ty dược,… có liên kết với nhà trường.

Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm những gì ?

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển NV2 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tại:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ