Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

568

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 được ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra được xem là khoảng thời gian hợp lý dành cho những thí sinh có đam mê ngành Dược sau kỳ thi tốt nghiệp THPT.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-tphcm-nam-2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Việc đề cập đến thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 luôn là vấn đề được tìm kiếm trên các trang tìm kiếm thông tin hiện tại, không chỉ góp phần giúp thí sinh hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 mà còn tạo điều kiện năm bắt cơ hội theo đuổi ước mơ của nhiều bạn mong muốn học ngành Dược sau kỳ thi THPT quốc gia cũng như đang học một ngành khác và muốn chuyển qua ngành này.

Địa chỉ chất lượng học ngành dược tại TPHCM?

Để trang bị được cho bản thân những kiến thức chuyên ngành bổ ích và cần thiết, dù bạn học bất kỳ ngành nghề nào cũng đều cần thiết, lựa chọn cho mình ngôi trường đào tạo chất lượng nhất để việc học tập được diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Đối với ngành y dược đặc trưng lại càng quan trọng hơn rất nhiều, bởi ngành nghề có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, các bạn thí sinh cần chọn cho mình địa chỉ chất lượng khi lựa chọn học tập khối ngành y dược.

Cao đẳng Y Dược TPHCM với kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược, đến nay đã được gần 10 năm kinh nghiệm với vô vàn thành tựu đáng tự hào, Nhà Trường luôn tự tin là một trong những địa chỉ chất lượng trong đào tạo lĩnh vực y dược tại TPHCM. Đến nay, Nhà Trường đã đào tạo rất nhiều thế hệ các bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường và làm việc trong các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

DIEU-KIEN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-NAM-2018-TPHCM

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 với những ưu điểm về chất lượng đào tạo, với nội dung và chương trình đào tạo được cải tiến hiệu quả và hiện đại, thuận tiện cho các bạn sinh viên học tập. Đối với hệ Cao đẳng Dược 2018 đào tạo trong thời gian 36 tháng, sinh viên sẽ được cung cấp cho bản thân đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết và tự tin làm việc trong tương lai.

Nhằm tạo nhiều cơ hội học tập cho các bạn thí sinh được thỏa mãn niềm yêu thích của mình đối với ngành y dược, Nhà Trường thực hiện thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 được diễn ra liên tục trong cả năm, các bạn thí sinh có thể sắp xếp thời gian cá nhân phù hợp và tham gia học tập cho thuận tiện nhất với mình. Bên cạnh đó, Nhà Trường đến nay đã xây dựng được nhiều cơ sở đào tạo khác nhau trên cả nước như: TPHCM, Hà Nội, Yên Bái, Cần Thơ…nhằm tạo điều kiện và cơ hội học tập cho các bạn thí sinh trên cả nước.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nguyện vọng thỏa mãn niềm yêu thích học tập ngành y dược, khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược  2018 hãy chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược  tại  Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ