Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM trong bao lâu?

565

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 được diễn ra liên tục tại TPHCM tạo nhiều cơ hội học tập cho thí sinh trên mọi miền đất nước tham gia tuyển sinh.

mien-100%-hoc-phi-cao-dang-y-duoc-tphcm-2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018 chất lượng tại TPHCM?

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ luôn nhận được nhiều sự tin tưởng, lựa chọn của các bạn thí sinh có nhu cầu học tập ngành dược trong cả nước.  Nhà Trường luôn đổi mới mình về mọi mặt, về cơ sở vật chất cũng như về chất lượng đào tạo luôn được nâng cao và theo hướng hiện đại, phù hợp cho nhiều thí sinh có thể học tập, tiếp thu và phát triển năng lực của bản thân.

Bên cạnh mô hình đào tạo kết hợp giữa Nhà Trường và bệnh viện chặt chẽ, sinh viên được thực hành nâng cao kỹ năng của mình tại bệnh viện riêng, cùng với sự hỗ trợ và giúp đỡ của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc, luôn hỗ trợ các bạn vượt qua mọi khó khăn trên con đường học tập nhiều gian nan. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường những trung tâm tuyển dụng việc làm, giúp các bạn tìm việc làm phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hệ Cao đẳng Dược chính quy được Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước), có sức khỏe tốt đảm bảo cho quá trình học tập đươc diễn ra thuận lợi. Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 được diễn ra liên tục trong năm và được chia thành từng đợt cụ thể, thí sinh có thể cân nhắc điều kiện của bản thân phù hợp và tham gia tuyển sinh với thời gian thích hợp để đạt hiệu quả sư phạm tốt nhất.

Thời gian học tập của hệ Cao đẳng Dược 2018 là 36 tháng (đối với hệ chính quy), sinh viên được học tập và tiếp thu đầy đủ những kiến thức cơ bản và cần thiết đối với hệ đào tạo. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn cũng có thể tiếp tục học Liên thông Đại học nếu muốn học tập những kiến thức chuyên ngành chuyên sâu hơn, hoặc cũng có thể tìm việc làm phù hợp tại các cơ sở y tế hay các cơ sở có liên quan.

ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Những bạn thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau khi tham gia tuyển sinh học tập:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ