Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

384

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 được diễn ra liên tục trong năm đã thu hút số lượng lớn các bạn thí sinh tham gia xét tuyển học tập tại TPHCM.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-nam-2018-tphcm

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM với gần 10 năm kinh nghiệm trong  đào tạo lĩnh vực y dược, trong mỗi đợt tuyển sinh vẫn thu hút số lượng lớn các bạn thí sinh có niềm yêu thích đối với ngành y dược tham gia xét tuyển học tập. Nhằm mang lại không gian sư phạm thoải mái cho các bạn sinh viên được thoải mái học tập, rèn luyện và phát triển, khẳng định khả năng của bản thân mình.

Chương trình giảng dạy được cải tiến hợp lý với tăng giờ học thực hành lên đến 70%, cho sinh viên có thể có cơ hội được tiếp thu hiệu quả bài giảng, thực hành, thí nghiệm hiệu quả, có tác động lớn đến khả năng công tác trong tương lai. Mục đích đào tạo của Nhà Trường không chỉ đào tạo đội ngũ sinh viên ngành y dược ra trường có việc làm mà còn làm được việc, làm tốt công tác, nhiệm vụ được giao cho mình trong tương lai. Bên cạnh đó, Nhà Trường có nhiều mối liên hệ với các trung tâm tuyển dụng việc làm, hỗ trợ giới thiệu công việc hiệu quả cho sinh viên mới tốt nghiệp ra trường với mức lương hấp dẫn.

DIEU-KIEN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-NAM-2018-TPHCM

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh rộng rãi trong toàn quốc, với đào tạo các ngành học y dược: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…cùng với các hệ đào tạo phù hợp với từng điều kiện của các thí sinh như: hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 đối với các ngành học. Đối với hệ Cao đẳng chính quy được học trong 36 tháng, thời gian đủ để các bạn sinh viên được học tập, tiếp thu các kiến thức cần thiết và làm hành trang vững chắc, áp dụng hiệu quả vào công việc cán bộ ngành y tế.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 được Nhà Trường thực hiện liên tục trong năm, chia thành các đợt xét tuyển, thuận tiện cho các bạn thí sinh có thể sắp xếp hợp lý công việc cá nhân của mình và tham gia xét tuyển học tập thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, Nhà Trường đã tạo mọi điều kiện học tập cho sinh viên, với các cơ sở được xây dựng và hoạt động ở các địa phương trên như: TPHCM, Hà Nội, Yên Bái, Cần Thơ…tạo điều kiện học tập thuận tiện cho các bạn thí sinh trên toàn quốc.

ho-so-cao-dang-duoc-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Các bạn thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau khi tham gia xét tuyển học tập:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược  tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ