Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 có gì thay đổi?

2289

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 được ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có đam mê ngành Dược đăng ký học cụ thể như sau.

THOI-GIAN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-NAM-2018-TPHCM

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 có gì thay đổi?

Địa chỉ học tập ngành Dược đáng chú ý nhất TPHCM?

Là một trong những địa chỉ đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo các bạn thí sinh mỗi năm tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo năm 2018 đã với nguyện vọng được học tập ngành Dược yêu thích của mình. Trong nhiều địa chỉ đào tạo ngành y dược khác nhau tại TPHCM, Nhà Trường đã và đang tạo “dấu ấn” đối với mọi người với chương trình đào tạo đưa chất lượng lên hàng đầu.

Nhà Trường với mục tiêu tạo môi trường học tập chất lượng nhất cho sinh viên được học tập, nhiều hoạt động đổi mới đã được diễn ra, cơ sở thiết bị được tân trang tiên tiến cho sinh viên học tập. Chất lượng nội dung bài giảng cũng được cải tiến với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học nổi tiếng trên cả nước. Bên cạnh đó, Nhà Trường với bệnh viện riêng của mình là nơi lý tưởng dành cho các bạn sinh viên được thực hành rèn luyện lại tay nghề kỹ năng của mình. Ngoài ra, Nhà Trường hỗ trợ giới thiệu trung tâm tuyển dụng cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-2018-tphcm

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 tuyển sinh đào tạo với các ngành học đa dạng sự lựa chọn cho các bạn trẻ đam mê ngành y dược, với các ngành học gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm….cùng với các hệ đào tạo phù hợp với từng đối tượng khác nhau như: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học.

Thời gian học tập đối với hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 chính quy là 3 năm (36 tháng). Thời gian học tập vừa đủ đối với hệ Cao đẳng, sinh viên được học tập và cung cấp đầy đủ khối lượng những kiến thức cần thiết của chương trình học. Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 được Nhà Trường triển khai liên tục trong năm, thí sinh có niềm yêu thích học tập ngành y dược có thể chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và tham gia xét tuyển là đã trở thành một “nhân tố” của Cao đẳng Y Dược TPHCM. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và nhanh chóng tìm việc làm cho mình tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Dược 2018 gồm những gì?

Các bạn thí sinh có niềm yêu thích học tập ngành y dược, khi đến với Cao đẳng Dược 2018 hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ