Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

630

Cao đẳng Y Dược TPHCM tổ chức tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 diễn ra trong thời gian liên tục thành nhiều đợt trong năm.

xét nghiệm

Việc làm ngành Xét nghiệm luôn rộng mở

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM triển trai tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện đơn giản, những bạn thí sinh đã được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc những bạn đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước), thí sinh đảm bảo sức khỏe được tốt để có thể tham gia đầy đủ chương trình học đạt hiệu quả, không bị gián đoạn và có kết quả tốt.

Với mô hình đào tạo được thiết kế kết hợp Viện – Trường, nhà trường nối liền với bệnh viện, sinh viên được học tập và rèn luyện với đầy đủ các thiết bị và dụng cụ cần thiết để có thể được rèn luyện, nâng cao kỹ năng hiệu quả. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ với môi trường sinh hoạt và học tập thoải mái, thân thiện cùng đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình trong công việc. Đến nay, sau gần 10 năm hoạt động, nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp từ trường đã và đang làm việc tại các cơ sở y tế trong cả nước, với cương vị là người cán bộ, nhân viên ngành y, tham gia vào công tác khám và chữa bệnh cho mọi người.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1-2 (1)

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Nhằm tạo điều kiện và cơ hội học tập cho đông đảo các bạn thí sinh có nhu cầu thỏa mãn niềm yêu thích ngành y dược của mình. Cao đẳng Y Dược TPHCM triển khai thực hiện tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian được thiết kế thành nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể sắp xếp thời gian biểu phù hợp với bản thân và tham gia tuyển sinh học tập thích hợp.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là 36 tháng (3 năm), thời gian học tập thích hợp đối với hệ đào tạo bậc Cao đẳng. Sinh viên sau khi đã tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Nếu bạn có nguyện vọng học tập thêm kiến thức ở bậc cao hơn có thể học lên Liên thông Đại học, hoặc bạn cũng có thể tìm việc làm phù hợp trong các cơ sở y tế trong toàn quốc, tham gia vào đội ngũ những cán bộ, nhân viên ngành y tế, phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

6

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những bạn thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, bao gồm:

  • 01 giấy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng + Bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM)
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp+ Bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM)
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT – BTVH
  • 02 Bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp về Cao đẳng Y Dược TPHCM:

Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ