Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 bao lâu?

288

Thời gian tuyển sinh được diễn ra liên tục là một lợi thế hấp dẫn nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM của Cao đẳng Y Dược TPHCM.

mien-100%-hoc-phi-cao-dang-y-duoc-tphcm-2018

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Để được cung cấp những kiến thức chuyên ngành chính xác và chất lượng, thí sinh khi tham gia tuyển sinh học tập cần lựa chọn ngôi trường chất lượng và phù hợp nhất, đặc biệt là ngành y dược có ảnh hưởng và quan trọng sâu sắc đến con người. Cao đẳng Y Dược TPHCM từ khi thành lập đến nay đã gần 10 năm kinh nghiệm và phát triển, luôn không ngừng đổi mới và nâng cao về mọi mặt, mang đến không gian sư phạm tốt nhất cho sinh viên có thể tự do phát triển, bộc lộ khả năng của bản thân.

Bên cạnh việc cung cấp những kiến thức chuyên ngành hữu dụng, Nhà Trường luôn nâng cao về các thiết bị cũng như dụng cụ phục vụ cho công tác thực hành của sinh viên. Mô hình đào tạo Viện – Trường được kết hợp chặt chẽ, thuận lợi cho sinh viên rèn luyện nâng cao khả năng của mình. Ngoài ra, Nhà Trường còn hỗ trợ cho sinh viên mới tốt nghiệp ra trường địa chỉ thực tập và làm việc với công việc trong ngành y tế,  tham gia vào đội ngũ cán bộ, nhân viên làm công tác khám và chữa bệnh cho bệnh nhân.

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tp-hcm

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh đào tạo các ngành học nhóm sức khỏe, trong đó, hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với những bạn thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp bậc THPT  năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước), thí sinh hãy đảm bảo có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học nhằm đạt được chất lượng đào tạo hiệu quả.

Thời gian tuyển sinh diễn ra liên tục theo từng đợt là một lợi thế lớn, giúp các bạn thí sinh có thể sắp xếp thời gian của bản thân phù hợp và tham gia tuyển sinh phù hợp. Hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được học tập trong thời gian 36 tháng (3 năm), sinh viên vẫn khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định.

Ngoài ra, Nhà Trường mở rộng đào tạo đối với các ngành học với các hệ đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 như: Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM… Thí sinh có thể cân nhắc điều kiện của bản thân và lựa chọn ngành học cũng như hệ đào tạo phù hợp khi tuyển sinh học tập.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-tphcm-2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những thí sinh khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung của Bộ Giáo Dục & Đào tạo).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
  • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2018: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nguyện vọng trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ:

Cao Đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM .

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ