Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào ?

420

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, xác định mốc thời gian cụ thể  phục vụ cho việc vừa học vừa làm.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào ?

Hiện nay, rất nhiều sinh viên sau khi ra trường phải đi làm trái ngành, cũng có rất nhiều bạn bám trụ bằng những công việc parttime tạm bợ, và không ít sinh viên tốt nghiệp lại “về vườn” làm nông dân, bởi công việc ổn định đúng chuyên môn vẫn đang còn là một bài toán nan giải.

Ở trong hệ thống ngành Y, ngành Xét Nghiệm được đánh giá có vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu. Nước ta đang thiếu hụt trầm trọng nhân lực trình độ cao của ngành này. Hiện tại , nhiều bạn đã và đang theo đuổi ngành Cao Đẳng Xét Nghiệm để ổn định tương lai sau này của mình.

Trước hiện trạng nhân lực nơi thiếu nơi thừa, nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn chuyển hướng sang học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nhằm mở ra con đường mới cho tương lai của bản thân mình.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào ?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho một số học viên vừa đi học đi làm, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM quyết định mở các lớp tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM cùng với thời gian đào tạo như sau :

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đây là khoảng thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Do nhu cầu học tập, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm của giới trẻ hiện nay là rất lớn nên Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thành nhiều đợt trong năm, chính vì thế mà thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học vào bất cứ khoảng thời gian nào cảm thấy phù hợp, hạn chót nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Xét nghiệm là vào tháng 12/2017.

Điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2017

Trước nhu cầu cao về nguồn nhân lực của ước ta trong lĩnh vực Xét Nghiệm, căn cứ vào quy chế tuyển dụng mới của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM quyết định thông báo tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm trên cả nước với điều kiện như sau :

  • Thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên
  • Thí sinh phải có lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt để phục vụ trong quá trình học tập.

dao-tao-ky-thuat-vien-xet-nghiem-chuyen-nghiep

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 cần có những gì ?

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có công chứng của địa phương + bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Sinh viên sau khi ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế, sinh viên sẽ được tham gia thi tuyển công chức viên chức của ngành Y tế theo đúng quy định. Và tất nhiên, sẽ được dự thi liên thông lên bậc Đại học ngay sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn không hài lòng với công việc hiện tại, hoặc bạn mơ ước được khoác lên người chiếc áo Blouse trắng mà vẫn chưa có cơ hội thực hiện thì ngay từ bây giờ hãy cho bản thân mình một cơ hội thể thực hiện ước mơ đó.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TP.HCM năm 2017 thí sinh hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh. 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ