Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 mấy năm?

748

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 ngắn gọn của Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là điểm hấp dẫn nhiều bạn thí sinh lựa chọn học tập tại Nhà Trường.

Thuc-hanh-nha-thuoc-pasteur-dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Việc làm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Việc làm ngành dược ra sao?

Có vai trò thiết yếu và quan trọng trong cuộc sống, ngành dược từ xưa đến nay vẫn giữ nguyên được vị trí vốn có của mình, lại ngày càng được nâng cao hơn. Chất lượng cuộc sống con người được nâng cao rõ rệt cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, con người hiện đại có lối sống và sinh hoạt phóng khoáng hơn, sinh hoạt thường không điều độ dẫn đến nhiều loại bệnh mới xuất hiện, rất cần đội ngũ những người cán bộ, nhân viên y tế làm thật tốt công tác của mình, nhanh chóng giúp họ thoát khỏi bệnh tật.

Bởi nhu cầu đòi hỏi của con người đối với việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe luôn cao, nên sinh viên ngành y dược nói chung, sinh viên ngành dược nói riêng sau khi tốt nghiệp sẽ dễ tìm được việc làm hơn so với một số ngành nghề khác. Với nhiều công việc ngành dược như: Làm dược sĩ bán thuốc tại các quầy thuốc; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc; Làm giảng viên giảng dạy tại các trường đào tạo…

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-si-4

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với đào tạo nhiều ngành y dược: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Dược, Vật lý trị liệu…Các bạn thí sinh có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với điều kiện riêng của bản thân. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với các bạn tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào.

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành y dược: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học 20 tháng: đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác: Sư phạm, Kỹ thuật…

Thời gian học được thiết kế ngoài giờ hành chính cho sinh viên được vừa học vừa làm hiệu quả, vừa tiếp thu được những kiến thức cần thiết đối với ngành học. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và sẽ dễ tìm được việc làm ngành dược phù hợp tại các cơ sở y tế trên cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 và tìm kiếm công việc phù hợp với mình, khi tham gia tuyển sinh học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu của trường)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 02 Bản sao Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tương ứng (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3X4 (Ảnh chụp mới nhất)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh hoàn tất xong thủ tục và gửi về Trường qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ