Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

253

Thí sinh tuyển sinh học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hãy chú ý về ưu điểm thời gian học tập được rút gọn mà vẫn đảm bảo về chất lượng giảng dạy.

mien-100%-hoc-phi-cao-dang-y-duoc-tphcm-2018

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, mỗi năm Cao đẳng Y Dược TPHCM đều tiến hành đổi mới và cải tiến các mặt, về chương trình đào tạo cũng như về cơ sở vật chất để học tập. Bên cạnh đó, với mục đích nâng cao hơn nữa phương châm đào tạo “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, nội dung bài giảng được thiết kế kết hợp giữa lý thuyết và thực hành hợp lý, với hơ 70% giờ học thực hành cho sinh viên được rèn luyện lại kỹ năng đã học của mình.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được Nhà Trường hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập và làm việc hiệu quả. Để đạt được mục đích học tập của mình, sinh viên phải không ngừng cố gắng và nỗ lực trong học tập, bởi kiến thức về chuyên ngành y dược đòi hỏi bạn phải tập trung, nghiêm túc và phải có niềm đam mê để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Đến nay, Nhà Trường đã xây dựng và đưa vào hoạt động nhiều cơ sở đào tạo trên nhiều địa phương, phục vụ cho việc học tập của thí sinh trên mọi miền đất nước như: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ…

nhật

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Cao đẳng Y Dược TPHCM được tuyển sinh với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học, có nguyện vọng học tập ngành Điều dưỡng trong năm 2018. Thời gian học được thiết kế khác nhau bởi những đối tượng tham gia học tập không giống nhau:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Du lịch, Sư phạm…

Bên cạnh đó, giờ học ngoài giờ hành chính thích hợp cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Với tấm bằng nhận được, bạn có thể tìm việc làm trong các cơ sở y tế, làm Điều dưỡng viên trực tiếp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

dao-tao-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Những thí sinh có mong muốn tìm việc làm trong ngành y dược với mức thu nhập hấp dẫn, khi tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Thí sinh yêu thích công việc Điều dưỡng đa khoa, có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ : Cao đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ